Trao học bổng cho Tân cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh​

Theo kế hoạch hằng năm, Vào cuối tháng 4 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lại tổ chức trao bằng cho các Tân cử nhân đợt 1. Năm nay nhà trường đã trao bằng cho 1325 tân cử nhân của Trường.

Tham dự buổi lễ về phía nhà trường có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; Về phía Viện Ngân hàng – Tài chính có PGS.TS. Hoàng Xuân Quế – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng; TS. Đặng Anh Tuấn – Bí thư chi bộ, Phó Viện trưởng cùng toàn thể các tân cử nhân của Viện Ngân hàng – Tài chính nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.

Chương trình Thạc sỹ điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IEMBA) đã tuyển sinh được 7 khóa hiện đang tuyển sinh khóa 8. Dự kiến khai giảng khóa 8 vào tháng 6 năm Chương trình đào tạo được thiết kế với cấu trúc đặc biệt phù hợp với nhu cầu nâng cao kiến thức và khả năng ứng dụng, đáp ứng yêu cầu phát triển của Việt Nam hiện tại và trong tương lai. Chương trình đào tạo Thạc sỹ Điều hành theo 02 chuyên ngành với tên gọi đầy đủ: Tài chính – Ngân hàng và Quản trị Chiến lược. Chương trình có thời gian đào tạo: 18 tháng vào các buổi tối trong tuần hoặc cuối tuần tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tốt nghiệp Chương trình, học viên sẽ được cấp bằng Thạc sỹ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng hoặc chuyên ngành Quản trị Chiến lược do Đại học Quản trị Paris cấp.

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp TS. Trần Phước Huy – Trưởng ban điều hành chương trình đã trao 10 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các bạn tân cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh. Học bổng này sẽ có tác dụng khi các bạn tham gia vào chương trình và có thời hạn trong vòng 1 năm.

Một số hình ảnh tại buổi trao bằng:

Bài viết : Chương trình IEMBA, Ảnh: Phòng Truyền thông trường ĐHKTQD