BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính diễn ra vào ngày 18/05/2022 đã khép lại với những thành công rực rỡ. Qua quá trình bầu cử nghiêm túc, dân chủ, công bằng, nhận được sự tín nhiệm của toàn bộ Đại biểu Đại hội, những gương mặt hội tụ đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Liên chi đoàn trong nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã được lộ diện.

1. Đồng chí Đinh Hương Thảo

 • Chức vụ: Bí thư
 • Giảng viên bộ môn: Tài chính công

Là một người đảm nhận rất nhiều vai trò từ giảng viên bộ môn Tài chính công cho tới Bí thư Liên chi đoàn nhưng chị luôn hoàn thành xuất sắc công việc dạy học cũng như hoạt động Đoàn của mình! Đối với Liên chi, chị còn là một “người chị quốc dân”, không chỉ tâm huyết trong công việc mà chị còn luôn đồng hành với mọi sự kiện lớn nhỏ của Liên chi đoàn, là người sống rất tình cảm và sâu sắc, luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của từng thành viên. Chúng tôi tin rằng với sự tâm huyết của mình, chị sẽ dẫn dắt Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính ngày một vững mạnh hơn.

 

2.  Đồng chí Khúc Thế Anh

 • Chức vụ: Phó Bí thư Giảng viên
 • Giảng viên bộ môn: Ngân hàng thương mại

Là người thầy vô cùng tận tâm dìu dắt sinh viên trong các hoạt động của Liên chi đoàn, thầy Khúc cực kỳ vui tính nhưng cũng rất nghiêm túc và luôn sẵn sàng cống hiến không quản khó khăn. Bên cạnh đó, thầy cũng có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu khoa học, từng hướng dẫn nhiều nhóm nghiên cứu khoa học đạt giải cao. Mong rằng với sự tâm huyết của mình, thầy sẽ dẫn dắt Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính ngày một phát triển hơn nữa!

 

3. Đồng chí Nguyễn Phương Ngân

 • Chức vụ: Phó Bí thư Sinh viên
 • Chi đoàn: Đầu tư tài chính 61

Là một người đa tài với tinh thần nhiệt huyết, sự quyết đoán trong mọi việc, Phương Ngân đã trở thành người truyền lửa cho các hoạt động của Liên chi đoàn! Trong công việc, chị luôn nghiêm túc, cẩn thận, nhưng cũng rất gần gũi và là điểm tựa tinh thần cho các thành viên khác! Ở cương vị mới, gánh vác trọng trách to lớn hơn, chúc đồng chí luôn tràn đầy sự tự tin, không ngừng nỗ lực giúp Liên chi đoàn ngày một phát triển.

 

4. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bản

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Công nghệ tài chính 61

Chàng trai với sự thân thiện, hài hước pha lẫn cả sự nghiêm túc, cầu toàn là một nhân tố không thể thiếu của Liên chi đoàn. Là người anh tài năng của ban Truyền thông – Kỹ thuật, Ngọc Bản luôn cống hiến hết mình với đam mê và không bao giờ ngần ngại hỗ trợ các thành viên khác trong công việc. Trong nhiệm kỳ tiếp theo, hy vọng đồng chí luôn giữ vững tình yêu, luôn phấn đấu để phát triển Liên chi đoàn trên con đường phía trước!

 

5. Đồng chí Trịnh Hiền Hoà

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Đầu tư tài chính 61

Hiền Hoà vẫn luôn là một mảnh ghép vô cùng đặc biệt của Liên chi đoàn bởi cô gái nhỏ nhắn này lại gánh vác những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Đối với các thành viên khác, chị gây ấn tượng bởi sự chỉn chu, nghiêm túc, tỉ mỉ nhưng cũng không thiếu sự thân thiện. Hy vọng rằng, trong nhiệm kỳ tiếp theo đồng chí tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy hết khả năng của mình để cùng Liên chi đoàn phát triển hơn nữa trong tương lai!

 

6. Đồng chí Giang Đinh Tiến Khánh

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Tài chính doanh nghiệp 61B

Tiến Khánh luôn là một thành viên cốt cán của Liên chi đoàn với sự nghiêm túc, chỉn chu và tinh thần trách nhiệm cao. Sở hữu nụ cười mỉm rất riêng, anh chàng luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho các thành viên khác, đồng thời anh cũng rất đa tài với khả năng vũ đạo vô cùng lôi cuốn. Liên chi đoàn xin chúc đồng chí có một nhiệm kỳ tiếp theo thật rực rỡ, phát huy hết khả năng để đưa Liên chi đoàn ngày càng đi xa!

 

7. Đồng chí Phạm Hoàng Dương

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Tài chính doanh nghiệp 62A

Nhắc đến Phạm Dương, người ta sẽ nghĩ ngay đến chàng trai với dáng người dong dỏng luôn đi cùng với chiếc máy ảnh ở các sự kiện tại Liên chi đoàn. Với tinh thần nhiệt huyết cùng niềm yêu thích gắn bó với nơi đây, Dương luôn thử thách bản thân ở nhiều vị trí, ban mảng khác nhau và đều đem lại những thành công nhất định. Gánh vác nhiều trọng trách trên vai, hy vọng đồng chí luôn dốc hết sức mình để đưa Liên chi đoàn ngày càng tiến xa!

 

8. Đồng chí Nguyễn Thu Hà

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Công nghệ tài chính 62

Mang trong mình sự nhiệt huyết cùng tình yêu với Liên chi đoàn, Thu Hà luôn nỗ lực, chỉn chu trong mọi công việc mình đảm nhận. Là cô gái đa tài của mảng Kỹ thuật, Hà luôn biến những ấn phẩm trở nên có hồn hơn nhờ sự cầu toàn và khả năng sáng tạo của mình. Hy vọng nhiệm kỳ tới, đồng chí sẽ luôn giữ vững được niềm tin, ngọn lửa đam mê để đưa Liên chi đoàn ngày càng vững mạnh!

 

9. Đồng chí Đinh Hương Giang

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Ngân hàng 62A

Hương Giang – cô gái nhỏ bé nhưng gánh vác nhiều công việc “nặng ký” và luôn sẵn sàng hỗ trợ các thành viên khác. Là một thành viên đầy sáng tạo của mảng Kỹ thuật, Hương Giang luôn sôi nổi và ngày càng hoàn thiện mình hơn để cống hiến cho Liên chi đoàn. Mong Hương Giang sẽ luôn giữ vững được niềm tin, sự nhiệt huyết và đạt nhiều thành tựu trên con đường sắp tới!

 

10. Đồng chí Huỳnh Anh Thư

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Ngân hàng 62B

Anh Thư – một người chị, người bạn, người em luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi người bởi sự nhiệt huyết, tự tin và linh hoạt trong công việc. Với tài năng và tinh thần trách nhiệm, Thư luôn năng nổ góp sức mình trong các sự kiện lớn nhỏ của Liên chi đoàn ở nhiều vị trí, ban mảng khác nhau. Chúc cô gái của chúng ta sẽ còn toả sáng hơn nữa và phát triển Liên chi đoàn ngày càng vững mạnh trong tương lai!

 

11. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Tài chính công 62B

Trong công việc, Mạnh Tiến luôn nghiêm túc, tỉ mỉ và quyết đoán nhưng trở về đời thường, anh luôn xuất hiện với hình ảnh năng động, hóm hỉnh và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người. Hy vọng trong nhiệm kỳ tới đồng chí sẽ luôn cố gắng hết mình để tạo nên nhiều bước đột phá đưa Liên chi đoàn ta ngày càng phát triển!

 

12. Đồng chí Phan Thị Hoàng Minh

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Tài chính công 62B

Để nói về Hoàng Minh, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cô gái nhỏ nhắn với tinh thần nhiệt huyết cùng tình yêu to lớn dành cho Liên chi. Hoàng Minh luôn nỗ lực, nghiêm túc trong các công việc từ nhỏ đến lớn và luôn là nhân tố đầy tiềm năng cho các hoạt động của Liên chi Đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, hy vọng đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến và đưa các hoạt động của Liên chi đoàn đạt nhiều thành tích cao hơn nữa!

 

13. Đồng chí Lê Thu Giang

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Ngân hàng 63C

Luôn mang lại những tia sáng tích cực, lạc quan chính là hình ảnh cô gái Thu Giang trong mắt mọi người. Là một thành viên của mảng Truyền thông, Giang luôn nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân đồng thời góp phần phát triển Liên chi đoàn. Trong nhiệm kỳ mới, chúc đồng chí sẽ còn toả sáng hơn nữa và luôn ở bên Liên chi đoàn thật lâu nhé!

 

14. Đồng chí Khúc Mai Linh

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành 
 • Chi đoàn: Tài chính doanh nghiệp 63B

Mai Linh là cô gái vô cùng tài năng với tinh thần nhiệt huyết và sự ham học hỏi. Cô gái “nhỏ mà có võ” luôn có mặt và góp phần vào thành công của mọi sự kiện lớn nhỏ ở Liên chi đoàn. Hy vọng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, nỗ lực hết mình để đưa Liên chi đoàn ngày một vươn xa!

 

15. Đồng chí Vũ Hoàn Anh Vũ 

 • Chức vụ: Uỷ viên Ban chấp hành
 • Chi đoàn: Ngân hàng 63B

Ngoài vị trí Bí thư Chi đoàn Ngân hàng 63B, Anh Vũ còn là một mảnh ghép tài năng, ham học hỏi trong mảng Kỹ thuật của Liên chi đoàn. Không những thế, Vũ luôn tràn đầy tinh thần trách nhiệm cùng bản lĩnh sẵn sàng thử thách bản thân ở nhiều vai trò, vị trí khác nhau. Xin chúc đồng chí có nhiệm kỳ đầu tiên trên cương vị mới này có thể phát huy tối đa khả năng của mình cùng tinh thần cầu tiến đưa Liên chi đoàn ngày càng phát triển!

 

Một lần nữa xin chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới – những gương mặt sáng giá đã cùng tề tựu lại dưới mái nhà SBF. Bên cạnh đó, Liên chi đoàn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới đội ngũ Ban chấp hành cũ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa Liên chi đoàn phát triển vững mạnh như ngày hôm nay! Các đồng chí sẽ luôn là tấm gương sáng cho đội ngũ Ban chấp hành đương nhiệm!

 

Mong rằng trong nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành sẽ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến sức trẻ, là người giữ lửa và truyền lửa cho các thế hệ mai sau của Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *