Bế mạc và trao giải Bóng chuyền truyền thống Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2022

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết với 27 trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính, giải bóng chuyền truyền thống Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2022 đã chính thức khép lại. Chiếc cúp vàng đã thuộc về đội bóng của Viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế (Giải Nữ) và Viện Công nghệ thông tin & Kinh tế số (Giải Nam).

Quang cảnh bế mạc và trao giải Giải bóng chuyền truyền thống NEU 2022

Tham dự bế mạc và trao giải cho các đội bóng có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường và đông đảo các VĐV các đội bóng tham dự giải bóng chuyền truyền thống Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2022.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao giải Ba cho các đội bóng

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao giải Nhì cho các đội bóng

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo đơn vị trao chiếc cúp vô địch cho hai đội bóng Nam và Nữ

Kết quả chung cuộc của giải đấu:

Giải Nam:

–      Đội vô địch: Viện Công nghệ thông tin & Kinh tế số;

–      Giải Nhì: Viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế;

–      Đồng giải Ba: Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; liên quân Khoa Bất động sản & Kinh tế tài nguyên – Viện Ngân hàng – Tài chính.

Giải Nữ:

–      Đội vô địch: Viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế;

–      Giải Nhì: Khoa Bất động sản & Kinh tế tài nguyên;

–    Đồng giải Ba: liên quân Khoa Ngoại ngữ Kinh tế – Viện Ngân hàng – Tài chính; liên quân Khoa Marketing – Khoa Quản trị Kinh doanh.

Giải đấu năm nay với sự góp mặt của 12 đơn vị trong đó có 8 đội nam và 7 đội nữ. Sau 4 ngày thi đấu, trải qua 27 trận đấu, các đội bóng đã mang đến những trận thi đấu vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Với khả năng xử lý tình huống khéo léo, tư duy chiến thuật vô cùng nhạy bén, tất cả các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt. Tất cả đã làm nên ngày hội thể thao vô cùng sôi nổi, hào hứng, tinh thần thể thao cao thượng và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Cũng tại chương trình, PGS.TS Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng Viện NHTC đã trao phần thưởng riêng dành cho các đội đoạt giải. Món quà góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các em sinh viên tham gia giải thi đấu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *