Chiều ngày 29/5/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã Bế mạc và trao giải các giải thể thao sinh viên truyền thống kỳ mùa Xuân năm 2024.

Quang cảnh tại buổi bế mạc và trao giải các giải thể thao sinh viên truyền thống Trường ĐH KTQD kỳ mùa Xuân năm 2024

Tham dự bế mạc và trao giải, có: PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải; ThS. Giang Thị Khánh Vân – Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, Phó Trưởng Ban tổ chức giải; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 bạn sinh viên đại diện cho gần 1000 vận động viện tham dự các giải thể thao truyền thống kỳ mùa Xuân năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Giải thể thao sinh viên truyền thống Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là hoạt động thường niên, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu và tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn sinh viên của Trường; đồng thời động viên khuyến khích phong trào thể thao, tăng cường thể chất và xây dựng nếp sống văn hóa thể thao lành mạnh trong sinh viên. Những hoạt động này đã mang đến nhiều ấn tượng tốt đẹp, những cuộc tranh tài hấp dẫn từ các vận động viên đến từ các Khoa, Viện trong toàn trường để cùng giao lưu học hỏi và quyết tâm thi đấu, tiếp tục nuôi dưỡng phát triển tài năng thể thao và đặc biệt lan tỏa tinh thần đoàn kết trong cộng đồng NEUer.

Nhìn lại chặng đường của mùa giải vừa qua, chắc chắn đó là chặng đường ghi dấu sự tiến bộ của từng đội tuyển cả về chuyên môn và tâm lý thi đấu, đã để lại trong lòng các thầy cô, các cổ động viên ấn tượng tốt đẹp và đặc biệt đã tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp các bạn sinh viên giao lưu, kết nối và tạo ra cho nhau những cảm xúc thật khó quên.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu

Phát biểu bế mạc mùa giải, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng cho biết, đây là lần đầu tiên, giải thể thao sinh viên truyền thống Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp như các giải thể dục thể thao sinh viên toàn quốc. Giải đấu đã thu hút gần 1.000 vận động viên, 04 bộ môn, 14 nội dung thi đấu với những trận tranh tài sôi động, kịch tính được diễn ra với sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng nghìn lượt cổ động viên. Giải đấu đã diễn ra thành công, là bước khởi đầu tốt đẹp để đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cũng như tăng cường trải nghiệm, nâng cao đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên của Trường.

Phó Giáo sư Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thành Hiếu hi vọng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sức mạnh cũng như giữ vững tinh thần đoàn kết, giao lưu chia sẻ giữa các Khoa/Viện; qua đó góp phần khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện thể chất và phát triển phong trào thể dục thể thao vốn là thế mạnh và truyền thống của cán bộ, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tại Lễ Bế mạc và trao giải các giải thể thao sinh viên truyền thống Trường Đại học Kinh tế Quốc dân kỳ mùa Xuân năm 2024, Ban Tổ chức đã trao hơn 120 huy chương ở 04 nội dung thi đấu, bao gồm:

1. Môn Bóng bàn:

Nội dung đơn nam:

Đồng giải Ba: Trần Hoàng Duy Đại (K. KHQL) và Vũ Gia Khánh (Viện NH-TC)

Giải Nhì: Đỗ Đức Phượng (Viện ĐTTT, CLC & POHE)

Giải Nhì: Đoàn Tuấn Anh (Viện KT-KT)

Nội dung đơn nữ:

Đồng giải Ba: Nông Ngọc Thuý (Viện TM&KTQT) và Nguyễn Thị Thu Trang (K. Marketing)

Giải Nhì: Võ Khánh Minh (Viện ĐTTT, CLC & POHE)

Giải Nhất: Nguyễn Cẩm Tú (K. KTH)

Nội dung đôi nam:

Đồng giải Ba: Lương Quang Sơn – Nguyễn Cao Hải Chiều (K. Đầu tư) và Trần Mạnh Đạt – Nguyễn Mạnh Cường (K. MT, BĐKH&ĐT)