Buổi gặp mặt đầu khóa Tân sinh viên K65 Viện Ngân hàng Tài chính

Sáng ngày 10/09 vừa qua, buổi gặp mặt tân sinh viên K65 Viện Ngân hàng – Tài chính đã diễn ra thành công tốt đẹp! Chương trình là hoạt động thường niên của chuỗi sự kiện chào đón sinh viên khóa mới với sự tham dự của lãnh đạo Viện, giảng viên cố vấn học tập, thành viên Liên chi đoàn cùng toàn thể các bạn sinh viên K65!
Trong suốt buổi gặp gỡ, các sinh viên K65 đã được nghe những chia sẻ, hướng dẫn đầy tận tâm về chương trình đào tạo cũng như phương pháp học tập tại môi trường Đại học. Không chỉ vậy, các em còn có cơ hội được làm quen với thầy cô, anh chị cùng những người bạn mới – những người sẽ đồng hành với các em trong 4 năm học sắp tới.
Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên còn được gặp và trò chuyện với tân Cử nhân Hệ Đào tạo từ xa Trần Thị Lâm, người được trao giấy khen Sinh viên tiêu biểu toàn khoá, một doanh nhân thành đạt nhưng vẫn không ngừng theo đuổi con đường học vấn ở độ tuổi 67. Bà là tấm gương sáng về tinh thần quyết tâm vượt khó, là nguồn cảm hứng mãnh liệt để thế hệ trẻ noi gương và học tập.
Một lần nữa, Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính xin chúc mừng các em và hy vọng rằng các em có quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp dưới mái nhà NEU nói chung và Viện Ngân hàng – Tài chính nói riêng. Giờ đây, hãy cùng SBF ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của ngày hôm ấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *