Buổi trao học bổng của Ngân hàng KEB Hana Hàn Quốc cho sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính năm 2020

Sáng ngày 23/12/2020, tại Phòng B103 – Hội trường A2, Lễ trao học bổng của Ngân hàng KEB HANA đến từ Hàn Quốc, một trong những đơn vị có mối quan hệ hợp tác rất gắn bó, thân thiết với Viện Ngân hàng – Tài chính đã được tổ chức để khen ngợi các sinh viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong học tập. Chương trình vinh dự nhận được sự tham gia của:

• Ông Ham Jin Sik – Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana, chi nhánh Hà Nội
  • Ông Yoo Myung Kon – Phó Giám đốc Ngân hàng KEB Hana, chi nhánh Hà Nội
  • Bà Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng Phòng Hành chính Ngân hàng KEB Hana, chi nhánh Hà Nội
  • Bà Chang Da Young – Cán bộ phụ trách Nhân sự Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội
  • ThS. Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  • TS. Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính Cùng các thầy/cô Viện Ngân hàng – Tài chính
    Là một đơn vị đi đầu về phong trào học tập của trường, Viện Ngân hàng – Tài chính đã có 25 sinh viên xuất sắc nhận được học bổng của Ngân hàng KEB Hana. Đặc biệt Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính đã có 5 thành viên vinh dự được góp mặt trong danh sách này:
  • Phạm Phương Anh – Ngân hàng 60B
  • Lê Thị Hồng Nhung – Tài chính doanh nghiệp 60C
  • Nguyễn Tiến Đạt – Công nghệ tài chính 61
  • Vũ Phương Anh – Ngân hàng 61C
  • Nguyễn Phương Anh – Tài chính công 61
  • Những học bổng này là những món quà để khích lệ, động viên và cổ vũ tinh thần tìm hiểu, rèn luyện của sinh viên cũng như hỗ trợ một phần nào đó khó khăn trong quá trình học tập. Viện Ngân hàng – Tài chính xin trân trọng cảm ơn nguồn động lực lớn lao và luôn mong muốn có được sự hợp tác lâu dài, bền vững với Ngân hàng KEB HANA Hàn Quốc để có thể hỗ trợ hiệu quả, tích cực cho các thế hệ sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính.

Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng:

Bài và ảnh: LCĐ Viện NH-TC.