Chương trình đại sứ thương hiệu tuyển dụng Techcombank mùa 2 chính thức mở đơn đăng ký

Link đăng ký: http://bit.ly/EBAGen2

Chương trình Techcom’s EB Ambassador đã quay trở lại và lợi hại gấp hai. Trong mùa này, chương trình hứa hẹn sẽ bùng nổ với những nội dụng vô cùng hấp dẫn cho các bạn tha hồ “toả sáng” nhé!

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Đối tượng tham gia

– Sinh viên năm 3 hệ Chính quy tại các trường Đại học: NEU, BA, AOF, UEH, UEL, BUH (Chấp nhận sinh viên năm 2 với trường UEH)

– Có điểm trung bình tích học tập từ 7.0/10 hoặc 3.0/4 trở lên

– Có thành tích, kinh nghiệm quản lý đội nhóm; cán bộ lớp; phụ trách CLB…

– Không vi phạm bất kỳ hình thức kỷ luật nào của trường trong 2 kỳ học gần nhất

– Sẵn sàng trở thành Đại sứ thương hiệu tuyển dụng của Techcombank trong vòng 9 tháng

Quyền lợi

– Học bổng tài chính: 10 triệu đồng/bạn

– Được cấp Giấy chứng nhận “Đại sứ Thương hiệu Tuyển dụng Techcombank”.

– Cơ hội vào thẳng vòng phỏng vấn cuối cùng của chương trình Tuyển dụng chính thức Techcom’s Future Gen

– Được tham gia các hoạt động kết nối với Nhà tuyển dụng; Chuyên gia Nhân sự hàng đầu tại Techcombank khi trở thành Đại sứ.

– Được hỗ trợ xin dấu xác nhận Thực tập tại Techcombank

Quy trình Tuyển chọn

Vòng 1: ĐĂNG KÝ (Từ 21/03 – 11/04)

Ứng viên đăng ký các thông tin bao gồm:

– Thông tin cá nhân

– Một đoạn Caption ngắn về chủ đề: “Xây dựng Thương hiệu Tuyển dụng Techcombank”

– Hình ảnh: Chụp hình cá nhân với một vật nhận diện Thương hiệu Techcombank (Có thể là logo; phòng giao dịch; sổ, bút có in logo Techcombank…)

Vòng 2 – ONLINE CHALLENGE

Techcombank sẽ đăng tải hình ảnh và caption của các thí sinh đã đăng ký lên fanpage Techcombank Careers. Thí sinh sẽ share bài dự thi của mình kèm hashtag #TechcomEBAmbassador và kêu gọi tương tác để tính điểm.

Cách tính điểm:

– Mỗi lượt Like/Emo = 1 điểm

– Mỗi lượt Share = 3 điểm, phải kèm #TechcomEBAmbassador (Chỉ tính 1 lần share hợp lệ/1 tài khoản FB)

BTC sẽ lựa chọn ứng viên lọt vào vòng tiếp theo dựa trên 2 tiêu chí:

– 50% số điểm từ điểm bình chọn online

– 50% số điểm từ Ban tổ chức

Vòng 3: INTERVIEW

Các ứng viên vượt qua Vòng 2 sẽ tham gia một vòng phỏng vấn trực tiếp với đại diện của Techcombank để trở thành Đại sứ Thương hiệu Tuyển dụng Techcombank 2021.

Lưu ý: Thời gian diễn ra các vòng thử thách là dự kiến và có thể thay đổi theo tình hình thực tế.

Hãy nhanh tay chia sẻ và tag “cạ cứng” của mình vào bài viết để nắm lấy cơ hội tham gia một trong những chương trình hấp dẫn nhất trong năm nay của Techcombank các bạn nhé!

#TechcomEBAmbassadorsGen2

Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại Techcombank:

Website: www.techcombankjobs.com

+ Miền Bắc: hr.ta@techcombank.com.vn