CHƯƠNG TRÌNH NỘI BỘ TEAMBUIDING “THE NEW ERA”

Trước khi chính thức trở thành Cộng tác viên của Liên chi đoàn Viện Ngân h hàng – Tài chính, các tân sinh viên K62 đã phải trải qua quãng thời gian thử thách đáng nhớ. Đây vừa là cơ hội cho các em làm quen môi trường mới, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng mềm, vừa là một “phép thử” để các em khám phá giới hạn của bản thân.

Với chủ đề giải cứu khủng long, chương trình teambuilding đã đưa các CTV K62 vòng Thử thách cùng nhau chinh phục các level, thu thập đủ các lá bài quyền năng, đặt chân đến miền đất hứa và tạo ra kỷ nguyên mới: THE NEW ERA. Kỷ nguyên này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều mới lạ, những vùng trời mới, những thay đổi mới, những con người mới toàn vẹn, toàn năng! Cuộc hành trình hồi sinh khủng long quả không phải dễ dàng gì, nhưng chúng ta đã cùng đồng lòng chung sức vượt qua. Dù thủ lĩnh của miền đất hứa có là ai thì SBF luôn tin rằng tất cả chúng ta đã tìm thấy cho mình một lá bài đáng quý hơn tất cả đó chính là lá bài của tình bạn.

Xin chúc mừng các CTV K62 vòng Thử thách Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính, những thủ lĩnh đầu tiên của miền đất hứa.

Kết thúc chương trình, vòng Thử thách Cộng tác viên khoá mới cũng đã khép lại với rất nhiều những trải nghiệm, những khoảnh khắc đáng nhớ của K62 dưới mái nhà Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính. Trải qua một tháng thử thách, các bạn Tân sinh viên đã có những khoảng thời gian vui vẻ nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Các bạn đã cùng SBF tạo nên chương trình nội bộ “THE NEW ERA” với rất nhiều những cung bậc cảm xúc cùng vô vàn những màu sắc khác nhau.

Liên chi đoàn xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn Cộng tác viên vòng Thử thách K62 đã gắn bó và hoàn thành nhiệm vụ của mình suốt thời gian qua. Dù ai ra về hay đi tiếp thì SBF mong rằng Liên chi sẽ luôn là một kỷ niệm đẹp, một trải nghiệm mà các bạn luôn muốn quay trở lại.

Một lần nữa, chúc mừng các bạn Cộng tác viên chính thức và hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sắp tới.

Tin bài và nguồn ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính NEU