CUỘC THI SÁNG TẠO ẢNH QUÂN SỰ “HAHA HANA” DÀNH CHO SINH VIÊN K65 VIỆN NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH

Vậy là các chiến sĩ K65 đã xuất sắc hoàn thành kỳ quân sự với biết bao trải nghiệm thú vị. Chắc hẳn sau một thời gian sinh hoạt và học tập tại HANA, các em đã có thêm nhiều người bạn mới cùng những kỷ niệm tươi đẹp phải không nào?
Chắc hẳn mảnh đất HANA là nơi lưu giữ bao dấu ấn tuổi trẻ nhiệt huyết của một thời thanh xuân đáng nhớ. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc khó quên ấy qua các tấm ảnh được gửi tới ̣̂ ́ ̣ ̉ ̂ ̛̣ “ ” nhé!
Có thể là hình ảnh về 4 người
Chi đoàn: Tài chính Ngân hàng 65A
✨ Vậy là chúng tớ đã trải qua 18 ngày ở HANA với những khoảnh khắc, câu chuyện khó quên. Mọi người có cơ hội gần nhau hơn sau kỳ học quân sự vừa rồi. Mong rằng sau khoảng thời gian cùng sinh hoạt, khi về lại Hà Nội chúng mình sẽ có những dịp cùng ăn uống cùng vui vẻ như thế này.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản

Chi đoàn: Tài chính Ngân hàng 65B

Chúng tôi – Chi đoàn ̀ ́ ̂ ̀ đã hoàn thành xuất sắc kỳ quân sự 2024 tại “resort” HANA, đã cùng nhau kiến tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ.
Báo cáo hết!”

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang chơi bóng đá

Chi đoàn: Tài chính Ngân hàng 65C

Tuổi trẻ rực rỡ trong màu áo lính. Kỷ niệm đẹp đẽ của 65C Tài chính Ngân hàng trong những ngày tháng quân ngũ tại HANA. Chúng tớ nhớ mãi những ngày tháng rèn luyện gian khổ nhưng cũng đầy ắp tiếng cười. Nhớ những người bạn đồng chí đã cùng nhau kề vai sát cánh nơi đây. Nhớ mãi HANA – kỷ niệm tuổi thanh xuân đẹp đẽ.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Chi đoàn: Tài chính Ngân hàng 65D

HANA đi chút đã về
Khi đi mong ngóng, khi về nhớ thương
Lúc trời lạnh, lúc mù sương
65D vẫn vấn vương vô vàn

Vậy là kì quân sự đã kết thúc và để lại trong chúng ta những xúc cảm đáng nhớ về một khoảng thời gian được cùng nhau học tập, rèn luyện và tham gia những hoạt động thú vị tại HANA. Liệu cậu có cảm thấy như chúng tớ, vẫn nhớ những giây phút hạnh phúc vừa qua và chưa thể ngay lập tức hòa mình với nhịp sống thường ngày ? Vậy thì hãy cùng nhau sống lại trong những kí ức hạnh phúc ấy bằng cách lan tỏa những bức hình đẹp nhất trong khoảng thời gian 3 tuần vừa rồi qua cuộc thi sáng tạo ảnh quân sự “ ” . Chúng tôi – tập thể lớp 65D TCNH đã sẵn sàng để trải nghiệm thêm 1 lần nữa trong kí ức tươi đẹp ấy, còn bạn thì sao ?

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'TÀI CHÍNH 65C INGÂN HÀNG'

Chi đoàn: Tài chính Ngân hàng 65E

“Tuổi trẻ này mình cùng nhau
Khoác vai đi từ sáng tới đêm
Hát lên như chưa từng được hát
Vui nay thôi ai biết mai sau…”

Tuổi trẻ của chúng mình đã trở nên thật đáng nhớ nhờ có 18 ngày tại Hana! 18 ngày không phải là một khoảng thời gian quá dài nhưng đủ để chúng mình gắn kết, thấu hiểu và thân thiết với nhau hơn. Chúng mình – Những chiến sĩ lớp 65E TCNH đã cùng đồng hành với nhau và có thật nhiều trải nghiệm mới, vui có, vất vả có nhưng hơn cả, đó đều là những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân rực rỡ mà mỗi thành viên 65E sẽ mãi trân trọng đến tận sau này.

✨ Dù chuyến hành trình tại Hà Nam đã kết thúc nhưng vẫn sẽ còn thật nhiều những điều thú vị khác đang đón chờ chúng ta trên chặng đường sắp tới. Chính vì vậy chúng mình mong rằng không chỉ tập thể 65E TCNH mà toàn thể “chiến sĩ K65” sẽ có thật nhiều sức khỏe để sẵn sàng cho mọi chuyến đi trong tương lai nha!

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Chi đoàn: Tài chính và Đầu tư 65A

✨ Vậy là chặng đường kéo dài 18 ngày tại Hana cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết rồi. Tập thể lớp 65A BFI đã có thêm được kha khá những kỉ niệm với nhau qua kì quân sự ấy. 3 tuần trôi qua nhanh như một cơn gió và đó cũng là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với mỗi thành viên 65A BFI. Ngay từ lần đầu bước đến nơi đây, ai cũng nghĩ rằng thời gian tới sẽ rất khó khăn vì nơi này không quá khác nhà tù là mấy. Tuần đầu tiên trôi qua khá nhẹ nhàng với những lời than vãn kêu ca, nỗi nhớ nhà và bố mẹ khôn nguôi của những người lính trẻ. Và rồi cơn ác mộng thật sự kéo tới trong tuần thứ 2 khi mà gió lạnh kéo đến hỏi thăm sức khỏe và kiểm tra độ bền bỉ của những người lính, rất nhiều chiến binh đã gục ngã và đổ bệnh trong sự càn quét của thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó còn là những nỗi ám ảnh như trực ban, trực bếp, cắt cỏ, quét sân, ngồi cả ngày chỉ để được bắn súng vài ba lần, học lý thuyết mà không được ngủ gật,…

Nhưng tất cả các thành viên của lớp 65A BFI đã vượt qua những thứ đáng sợ đó và nguyên vẹn trở về nhà với bố mẹ, có người đi 1 về 2. Tại sao họ có thể kiên cường đến vậy??! Đó chính là nhờ tinh thần đoàn kết, niềm vui và sự hòa đồng vốn có bên trong mỗi thành viên lớp. Cả lớp mình có thể tự hào với nhau dù phải viết đến 15 cái bản kiểm điểm nhưng các thầy trong khu quân sự vẫn rất quý, cả lớp mình có thể tự hào với nhau lớp mình có ảnh 8/3 đẹp nhất khu quân sự hana, cả lớp mình có thể tự hào với nhau hana là nơi giúp lớp mình gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Được trải nghiệm học quân sự ở Hana có lẽ là cái duyên đối với mọi người trong lớp, nơi này dù nước không được sạch, không được nóng nhưng bù lại cơ sở vật chất cũng khá tốt và các thầy luôn tạo điều kiện cho các em trốn ra ngoài trường chơi khi muốn. Một chuyến đi đáng nhớ và nếu có cơ hội, mong rằng sẽ gặp lại Hana trong điều kiện không bị ép học quân sự. Dù tập thể lớp 65A BFI có rất nhiều ảnh với nhau nhưng cả lớp đồng nhất sẽ chọn bức ảnh chụp khi tổ chức 8/3 vì các bạn đều muốn lên hình đẹp, còn nếu hỏi tại sao lại không lấy ảnh mặc quân phục thì là do mấy bức như vậy chắc nhiều lớp chọn dự thi lắm, bọn em muốn khác biệt với ăn mặc như ở nhà trông bọn em oách hơn thôi.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'NHA AN'

Chi đoàn: Tài chính và Đầu tư 65B

Thanh xuân, là trời trong gió nhẹ nắng mai hồng, là tiếng cười rộn rã đầy tinh nghịch, và cả màu xanh quân phục một thời ở Hana.

———————————————————-
́ ̛́ ̀ ̣ ̀ ́ đ̂̉:
1 Reaction = 1 điểm.
1 Share = 2 điểm.
5 Comments = 1 điểm (mỗi tài khoản chỉ được comment tối đa 5 lần).

̛̀ đ́ ̂̉ ̀ ̣: 23h59’ ngày 16/3.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Chi đoàn: Công nghệ Tài chính 65A

❤ Khi lớp ta về một trại, khép đôi mi chung 1 toà, đôi khi mơ cùng 1 giấc, thức giấc chung 1 giờ…

Chúng tớ – BFT 65A, giữa cái thời tiết lúc 13 lúc 31 độ C của Phủ Lý, đã cùng nhau trải kỳ quân sự tuyệt vời! Chúng tớ ĐƯỢC sống theo kỷ luật của quân đội; ngủ cùng nhau; gào rát cổ họng với những bản nhạc thanh xuân; gặp gỡ nhiều người bạn mới; sốt 39 độ; lén lút làm các phi vụ thế kỷ…

Mặc dù đôi lúc chúng tớ đã chán nản, nhớ nhà vì sự khắc nghiệt, vì thời tiết, thay đổi routine, lạ giường…, nhưng Microeconomics còn qua được thì mấy cái này nhằm nhò gì. Chúng tớ đã hoàn thành môn học, thấu hiểu và thân hơn với nhau rất nhiều!

Để lưu giữ kỷ niệm đẹp ấy, BFT 65A đã cùng chụp với nhau một bức ảnh, ở đấy chúng tớ đều giống nhau, khoác trên mình bộ đồ quân nhân trang trọng, trên gương mặt đầy sự tươi của sức trẻ, đó là “Khoảnh khắc hạnh phúc” mà chúng tớ muốn lưu giữ mãi mãi!

BFT 65A đến với “HAHA HANA” hay bất kỳ cuộc thi nào cũng luôn với một tiêu chí “Vui là chính, thắng là chắc chắn”. Để góp phần cho sự chắc chắn ấy, chúng em/ tớ mong anh chị, bạn bè gần xa nhiệt tình thả tym, bình luận, chia sẻ để chúng em/ tớ ẵm nhẹ cái giải nhất ạ! Love everyone 3000!!!

Không có mô tả ảnh.

Chi đoàn: Công nghệ Tài chính 65B

Không cần đèn vì BFT 65B toàn bóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *