CUỘC THI SÁNG TẠO ẢNH QUÂN SỰ “HAHA HANA” DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆN NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH

Vậy là chuyến xe mang số hiệu “HANA 2024” đã đi qua được hơn 2/3 chặng đường và chắc hẳn đây không chỉ là hành trình mới mẻ mà còn để lại những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt với mỗi SBF-ers phải không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không ghi lại những tháng ngày đáng nhớ này cùng đồng đội bằng cách tham gia ̣̂ ́ ̣ ̉ ̂ ̛̣ “ ” nào K65 ơi! Với chủ đề “Khoảnh khắc hạnh phúc”, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội quý giá để lưu giữ những trải nghiệm vui vẻ, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ của bạn tại HANA đó!
1️⃣ ̂̉ ̣̂ ̣̂ :
Các Chi đoàn gửi ảnh dự thi là ảnh sáng tạo với nội dung theo chủ đề “Khoảnh khắc hạnh phúc” tại nơi mà các sinh viên K65 muốn lưu giữ kỷ niệm ở khu quân sự.
2️⃣ Đ̂́ ̛̛̣ : Sinh viên K65 Viện Ngân hàng – Tài chính.
3️⃣ ́ ̛́ ̛̣ :
Bài dự thi hợp lệ sẽ bao gồm:
1 bức ảnh rõ nét (khuyến khích độ phân giải 1702 x 630 pixel hoặc 1122 x 630 pixel trở lên). Hình ảnh được phép sử dụng các hiệu ứng, kỹ xảo về hình ảnh.
Lời giải thích về nội dung và ý nghĩa của ảnh (nếu có).
Danh sách thông tin người tham gia (bao gồm họ và tên, Chi đoàn, mã sinh viên, email cá nhân và số điện thoại của những cá nhân có mặt trong ảnh và được bổ sung tối đa 1 người chụp ảnh).
Ảnh dự thi gửi đến địa chỉ email chính thức của Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính: .@.. Mail nộp bài dự thi cần ghi rõ Chủ đề: [̀ ̛̣ ̣̂ ́ ̣ ̉ ̂ ̛̣ “ ”]
Ban Tổ chức sẽ đăng ảnh dự thi của các Chi đoàn lên trang Facebook: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng Tài chính – NEU.
4️⃣ ̛̀ ̂̃ : Từ 02/03/2024 đến 18/03/2024.
Phát động cuộc thi: 02/03/2024.
Các nhóm gửi ảnh dự thi: 02 – 07/03/2024.
Bình chọn Online: 14 – 16/03/2024.
BGK chấm điểm: 16 – 17/03/2024.
Công bố kết quả và trao thưởng: 18/03/2024.
5️⃣ ̂ ́ đ́ ́:
BTC sẽ tính tổng điểm các Chi đoàn dựa trên:
Phần điểm quy đổi từ lượng tương tác online (60%) tại ảnh dự thi của Chi đoàn trên trang chủ Facebook. Các thức tính điểm tương tác online như sau:
1 Reaction = 1 điểm.
1 Share = 2 điểm.
5 Comments = 1 điểm (mỗi tài khoản chỉ được comment tối đa 5 lần).
Phần chấm điểm của BGK (40%) dựa trên các tiêu chí:
Nội dung hay, ý nghĩa và gắn với chủ đề “Khoảnh khắc hạnh phúc”.
Cách xây dựng ảnh đẹp, rõ nét, sáng tạo, có đầu tư.
Số lượng người tham gia trong bức ảnh.
6️⃣ ̛ ̂́ ̉ ̛̛̉:
01 Giải Nhất: 500.000 tiền mặt cho mỗi Chi đoàn đạt giải + 10 điểm Đoàn cho mỗi cá nhân.
01 Giải Nhì: 300.000 tiền mặt cho mỗi Chi đoàn đạt giải + 8 điểm Đoàn cho mỗi cá nhân.
01 Giải Ba: 200.000 tiền mặt cho mỗi Chi đoàn đạt giải + 6 điểm Đoàn cho mỗi cá nhân.
Đồng thời, mỗi cá nhân tham gia dự thi sẽ được nhận 3 điểm Đoàn.
7️⃣ đ̣ ̣̂ :
❗️ Lượt bình chọn chỉ hợp lệ khi tài khoản bình chọn đã FOLLOW Fanpage chính thức của Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính NEU.
❗️ Nghiêm cấm dùng các phương thức không hợp lệ để tăng lượt reaction, share và comment.
❗️ Ảnh dự thi là các ảnh chưa từng được đăng tải trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền.
❗️ Trong mọi trường hợp, Ban Tổ chức cuộc thi bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Chi đoàn dự thi.
❗️ Ban Tổ chức có quyền đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Cuộc thi.