Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành và các cộng tác viên Liên chi Đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính đã có những nỗ lực, cống hiến rất đáng ghi nhận và đạt được nhiều thành tích lớn đáng tự hào.

Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 vừa qua đã tổng kết quá trình hoạt động của Ban chấp hành nhiệm kỳ trước và đề ra những phương hướng hoạt động mới cho Liên chi Đoàn trong thời gian tới để tiếp tục giữ vững và phát triển các mặt mạnh cũng như khắc phục điểm yếu còn tồn tại trước đây.

Trải qua quá trình hoạt động, rèn luyện tích cực cùng với tinh thần luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân tại Liên chi Đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính, chúng tôi có thể nhận thấy sự tiến bộ và xứng đáng được tuyên dương của các thành viên, cộng tác viên của Liên chi Đoàn. Và cùng với đó, Đại hội cũng đã bầu ra được những gương mặt xuất sắc nhất, phù hợp nhất sẽ dẫn dắt Liên chi Đoàn trong nhiệm kỳ tiếp theo. Mong rằng, Đại hội lần này sẽ phần nào là động lực cho các thành viên, cộng tác viên Liên chi Đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính để cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Đoàn chủ tịch đang trong phiên làm việc

A, VỀ HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 – 2022

1. Thời gian, địa điểm:
  • Thời gian: 15h00 ngày 15/5/2019
  • Địa điểm: B103 – Tầng hầm B1, tòa nhà A2
  1. Thành phần:

Hội nghị rất vinh dự khi có sự góp mặt của các đại biểu:

• PGS.TS Trần Đăng Khâm, Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính
  • PGS.TS Cao Thị Ý Nhị, Trưởng Bộ môn Lý thuyết Tài chính tiền tệ
  • TS. Phan Hữu Nghị, Trưởng Bộ môn Tài chính công
  • TS. Vũ Hùng Phương, Chánh văn phòng Viện Ngân hàng – Tài chính
  • ThS. Nguyễn Nhất Linh, Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  • ThS. Bùi Đỗ Vân, Đại diện Chi đoàn Giáo viên
  • Đ/c Lương Tuấn Sơn, Đại diện BTV Đoàn trường

Cùng với đó là 15 đồng chí Ủy viên BCH Liên chi đoàn và các đồng chí đoàn viên trực thuộc các Chi đoàn của Viện Ngân hàng – Tài chính.

B. NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG ĐẠI HỘI

1. Quá trình bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ mới
  • Bầu cử Ban chấp hành Liên chi Đoàn
  • Bầu cử Bí thư Liên chi Đoàn
  • Bầu cử Phó bí thư Liên chi Đoàn

Quá trình bầu cử diễn ra theo đúng quy trình và hết sức sôi nổi

2. Kết quả bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ mới:

Bí thư: ThS. Đinh Hương Thảo

Phó bí thư giảng viên: ThS. Khúc Thế Anh

Phó bí thư sinh viên: Đ/c Nguyễn Thế Vũ

Đ/c: Đặng Minh Hảo

Đ/c: Tô Hương Lan

Đ/c: Nguyễn Thị Hải Thanh

Đ/c: Hoàng Phương Anh

Đ/c: Lê Nguyên Bình

Đ/c: Đoàn Thị Ánh Linh

Đ/c: Đinh Thị Huyền Trang

Đ/c: Trần Thị Thanh Trà

Đ/c: Phạm Thảo Vy

Đ/c: Nguyễn Hoàng Dương

Đ/c: Trần Thanh Long

Đ/c: Vũ Thế Vinh

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

3. Báo cáo tổng kết các hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 – 2019

4. Phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu cho nhiệm kỳ 2019 – 2022

5. Trao đổi, đóng góp ý kiến hoàn thiện văn kiện Đại hội:

Những ý kiến trao đổi của lãnh đạo Viện về phương pháp học tập và rèn luyện trong nhà trường

Những ý kiến trao đổi từ phía Đoàn trường về giải pháp hoạt động Đoàn hiệu quả

Chia sẻ đầy lý thú của sinh viên Đinh Việt Anh, Quán quân “Siêu thủ lĩnh 2017”, Chi đoàn Tài chính công 57

Đoàn viên, sinh viên trong Viện trao đổi và góp ý cho các văn kiện Đại hội

6. Trao tặng bằng khen cho các Uỷ viên nhiệm kỳ trước:

ThS. Nguyễn Nhất Linh, Bí thư Đoàn trường Kinh tế Quốc dân trao tặng bằng khen cho 5 đồng chí Ủy viên đã hoàn thành tốt công việc được giao

Liên chi Đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ Ban chấp hành nhiệm kỳ trước, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra và thực hiện tốt vai trò của mình trong nhiệm kỳ vừa qua và xin chúc cho Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa mới có thể kế thừa, phát huy và đưa Liên chi Đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính trở thành một trong các Liên chi Đoàn lớn mạnh nhất. Hy vọng, nhiệm kỳ sắp tới sẽ là một nhiệm kỳ thành công rực rỡ, dưới sự lãnh đạo của các thành viên Ban chấp hành, Liên chi Đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính sẽ có những bước tiến mới, mạnh mẽ và bền vững hơn nữa!

Ban chấp hành các khóa cùng các CTV chụp ảnh lưu niệm cuối đại hội

Bài và ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính