ĐẾN NEU ĐỂ HỌC NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH

“Muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình

Muốn đi thật xa, nhất định phải đi cùng SBF!”

Các “tân binh” K62 đã chính thức nhập học vào ngày 08 tháng 10 năm 2020 tại tòa nhà Thế kỷ của Đại học Kinh tế Quốc dân. Chắc hẳn các “Tân sinh viên” của chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị một tinh thần thật tốt để đi trên con ngựa chiến của mình suốt 4 năm tháng Đại học nhiều thách thức.

Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các em vì đã xuất sắc vượt qua những thử thách để chính thức trở thành những mảnh ghép đặc biệt của Viện Ngân hàng – Tài chính. Đây sẽ là cột mốc quan trọng trong cuộc đời chính các em và là khởi đầu mới cho chặng đường tươi sáng đang rộng mở phía trước.

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh mà Liên chi đoàn đã ghi lại được chiều nay nhé!

Gặp mặt Tân sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính tại sảnh B2

Phụ huynh cùng các bạn Tân sinh viên K62 trò chuyện cùng thầy cô và ghé thăm văn phòng

Viện Ngân hàng – Tài chính.

Lời cuối cùng, chúc các em K62 có một năm học mới thật thành công, thật vui vẻ và hãy trải nghiệm hết mình, hãy cứ thỏa sức với đam mê, hãy cháy hết mình trong những năm tháng thanh xuân, hãy cứ đi khi đôi chân không mỏi mệt, bước tiếp và bước xa hơn nữa trong tương lai các em nhé!

Tin bài và nguồn ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính NEU