Giải cờ vua truyền thống Trường Đại học kinh tế quốc dân

Sau gần một tuần tranh tài sôi, sáng ngày 30/11/2023, Giải Cờ vua truyền thống Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023 đã chính thức khép lại.

Giải đấu quy tụ 120 VĐV đến từ 16 Khoa, Viện đào tạo

Tham dự bế mạc và trao giải cho các VĐV, về phía đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Huy Hiệu – Cựu sinh viên K46, Giám đốc Công ty thể thao VNA SPORT Việt Nam, đơn vị tài trợ toàn bộ cúp và huy chương cho giải đấu. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và đặc biệt là sự góp mặt của 120 VĐV là sinh viên và cựu sinh viên các Khoa, Viện.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng phát biểu bế mạc giải

Cờ vua là môn thể thao trí tuệ được đông đảo sinh viên, cựu sinh viên của Trường đặc biệt quan tâm. Giải đấu năm nay được chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cùng đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp. Mùa giải năm nay có sự góp mặt của 120 VĐV là sinh viên và cựu sinh viên đến từ 16 Khoa, Viện với 600 trận thi đấu.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng tặng hoa tri ân các đơn vị tài trợ

Theo Ban tổ chức, giải đấu năm nay có chất lượng chuyên môn cao với nhiều kỳ thủ kỳ cựu lẫn những kỳ thủ mới tham gia lần đầu của các bạn sinh viên năm nhất. Các kỳ thủ đều thi đấu hết mình, để lại nhiều dấu ấn với nhiều nước cờ hay, hấp dẫn. Đây là sân chơi để những người yêu thích, đam mê cờ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, qua giải đấu, ban tổ chức sẽ tuyển chọn những những nhân tố tiềm năng mới bổ sung vào đội tuyển cờ của Trường để bồi dưỡng tham gia thi đấu tại giải Cờ vua sinh viên Thành phố Hà Nội vào tháng 3/2024 tới đây, cũng như tạo một bước tiến vững mạnh cho phong trào Cờ vua sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong tương lai.

Lãnh đạo Trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị trao giải cho các VĐV

Các thầy cô giáo và các VĐV tham dự giải cùng chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên Viện NHTC đã xuất sắc giành 2 huy chương vàng và 4 huy chương đồng cho các nội dung của giải cờ vua truyền thống của trường.

Kết quả Giải Cờ vua truyền thống Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023: chi tiết xem tại đây

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *