Giải thưởng tôn vinh 26/3

Trong không khí hân hoan đón chào 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Viện Ngân hàng – Tài chính vô cùng vinh dự khi có các cá nhân đạt những thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên:

I. Giải thưởng sinh viên tiêu biểu năm 2020

Đồng chí Trần Thị Thanh Trà (Chi đoàn Tài chính doanh nghiệp 59A)

Đồng chí Bùi Tú Uyên (Chi đoàn Tài chính doanh nghiệp 60B)

II. Giải thưởng 26/3

Đồng chí Mai Thị Thanh Hằng (Chi đoàn Tài chính doanh nghiệp 60C)

Đồng chí Phạm Thu Trang (Chi đoàn Ngân hàng 60A)

III. Giải thưởng Bí thư chi đoàn giỏi

Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương (Chi đoàn Tài chính doanh nghiệp 60A)

Đồng chí Lý Hồng Vân (Chi đoàn Tài chính doanh nghiệp 60B)

Sự cống hiến hết mình của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Liên chi đoàn nói riêng và Đoàn trường nói chung là tấm gương sáng, là niềm vinh hạnh và sự tin tưởng về một tương lai ngày càng vững mạnh của Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính.

Xin chúc mừng những thành tựu mà các đồng chí đã gặt hái được. Chúc các đồng chí tiếp tục cố gắng phát huy truyền thống, nối tiếp thành công để dẫn dắt Liên chi đoàn ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Viện Ngân hàng – Tài chính.