GIỚI THIỆU VỀ LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH

Liên chi đoàn Viện Ngân hàng Tài chính là tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của cấp Uỷ và Lãnh đạo Viện Ngân hàng – Tài chính.

Từ khi thành lập, Liên chi đoàn luôn là một trong những LCĐ đi đầu trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường. Qua quá trình hoạt động, nhận được sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Đoàn cấp trên, Nhà trường và Viện Ngân hàng – Tài chính, LCĐ đã luôn phấn đấu nỗ lực, khẳng định vị thế của một LCĐ có truyền thống, luôn đóng góp tích cực và nhiệt huyết trong phong trào chung của Đoàn trường. LCĐ luôn là một trong những LCĐ có thành tích tốt trên tất cả các mảng hoạt động: Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống và nhân cách cho Đoàn viên thanh niên; Công tác tổ chức các phong trào thanh niên, sinh viên; Công tác học tập và hoạt động nghiên cứu khoa học; Công tác củng cố tổ chức cơ sở Đoàn, tham gia xây dựng Đảng và giữ vai trò nòng cốt chính trị đối với Đoàn viên sinh viên; đặc biệt là công tác Nghiên cứu khoa học và Phát triển Đảng.
LCĐ Viện Ngân hàng – Tài chính gồm hơn 2000 đoàn viên sinh viên, với gần 40 Chi đoàn. Nhiệm kỳ 2022 – 2024, LCĐ được dẫn dắt bởi BCH gồm 15 đồng chí và hơn 100 CTV trực thuộc:
. Đ/c Đinh Hương Thảo – Bí thư
. Đ/c Khúc Thế Anh – Phó Bí thư
. Đ/c Nguyễn Phương Ngân – Phó Bí thư
. Đ/c Nguyễn Ngọc Bản – Uỷ viên
. Đ/c Trịnh Hiền Hoà – Uỷ viên
. Đ/c Giang Đinh Tiến Khánh – Uỷ viên
. Đ/c Phạm Hoàng Dương – Uỷ viên
. Đ/c Nguyễn Thu Hà – Uỷ viên
. Đ/c Đinh Hương Giang – Uỷ viên
. Đ/c Huỳnh Anh Thư – Uỷ viên
. Đ/c Nguyễn Mạnh Tiến – Uỷ viên