Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên Chi đoàn Viện Ngân hàng Tài chính

Chiều tối thứ Sáu, ngày 26/05, Hội nghị Kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi đoàn Viện Ngân hàng Tài chính nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tới tham dự Hội nghị, có:
. ThS. Vũ Trí Tuấn – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
. ThS. Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
. TS. Trần Phước Huy – Chánh VP Viện Ngân hàng Tài chính.

Nhìn lại thời gian hoạt động vừa qua, dưới sự giúp đỡ và tạo điều kiện của Đoàn trường và Chi ủy Chi bộ Viện Ngân hàng Tài chính, cùng với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Ban Chấp hành và Cộng tác viên, Liên chi đoàn đã hoàn thành những nhiệm vụ được giao và tạo nên những thành tích đáng tự hàhànho!

Qua quá trình làm việc nghiêm túc, hội nghị đã thống nhất 100% cho 6 đồng chí Uỷ viên rút tên khỏi danh sách Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tinh thần cống hiến, sự hy sinh của các đồng chí trong thời gian qua, chúc các đồng chí sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã tiến hành bầu nhân sự bổ sung vào Ban Chấp hành Liên chi đoàn. Căn cứ theo quy định của Điều lệ Đoàn, 15 đồng chí sau đây trúng cử vào Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024:

. Đ/c Đinh Hương Thảo – Bí thư
. Đ/c Khúc Thế Anh – Phó Bí thư
. Đ/c Huỳnh Anh Thư – Phó Bí thư
. Đ/c Phạm Hoàng Dương – Ủy viên
. Đ/c Nguyễn Thu Hà – Ủy viên
. Đ/c Nguyễn Mạnh Tiến – Ủy viên
. Đ/c Lê Thu Giang – Ủy viên
. Đ/c Khúc Mai Linh – Ủy viên
. Đ/c Vũ Hoàn Anh Vũ – Ủy viên
. Đ/c Nguyễn Duy Phương – Ủy viên
. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hoài – Ủy viên
. Đ/c Đinh Nguyễn Tùng Lâm – Ủy viên
. Đ/c Lê Trung Kiên – Ủy viên
. Đ/c Nguyễn Thanh Thúy – Ủy viên
. Đ/c Nguyễn Trường Phước – Ủy viên

Xin chúc mừng 15 đồng chí đã chính thức trở thành Ban Chấp hành Liên chi đoàn Viện Ngân hàng Tài chính nhiệm kỳ 2022 – 2024. Hy vọng các đồng chí sẽ phấn đấu công tác tốt, xứng đáng với cương vị mới và giúp cho Liên chi đoàn Viện Ngân hàng Tài chính ngày càng phát triển hơn nữa!