Kết quả vòng thử thách tuyển cộng tác viên K65 Liên Chi đoàn Viện NHTC

Vậy là hành trình tìm kiếm những CTV K65 của Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính đã chính thức khép lại sau hơn 2 tháng thử thách. Chặng đường ấy có lẽ không hẳn là quá dài nhưng cũng đủ để các em có được những trải nghiệm đáng nhớ bên nhau.
Xin chúc mừng gương mặt sáng giá đã xuất sắc trở thành thành viên của mái nhà chung Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính. Liên chi đoàn hy vọng rằng các em sẽ giữ vững ngọn lửa đam mê và tinh thần nhiệt huyết để cháy hết mình cùng SBF trong thời gian tới nhé!
Bên cạnh đó, Liên Chi Đoàn cũng rất tiếc khi phải nói lời chia tay với các bạn chưa may mắn trong đợt tuyển CTV K65 lần này. Mong rằng khoảng thời gian gắn bó với Liên chi đoàn sẽ để lại cho các em nhiều kỉ niệm đẹp và cũng đừng buồn vì chúng ta vẫn còn nhiều cơ hội để đồng hành với nhau trong tương lai!
Một lần nữa, Liên chi đoàn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả những thành viên K65 đã nỗ lực hết mình trong thời gian qua. Còn bây giờ, các em hãy tìm kiếm gương mặt thân quen của mình tại bài viết này và nhớ check email (cả mục spam) để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào tới từ Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *