LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN 2021

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2021), ngày 18/04 vừa qua, Chi bộ sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho 18 quần chúng ưu tú, là những Đoàn viên xuất sắc trên nhiều lĩnh vực từ học tập cho đến các hoạt động bên lề trong quá trình học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong đó, Viện Ngân hàng – Tài chính có 5 đồng chí ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng: 1. Đồng chí Nguyễn Thuý Nga 2. Đồng chí Đỗ Thanh Thuỳ 3. Đồng chí Đỗ Thanh Hà 4. Đồng chí Nguyễn Trà My 5. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Xin được nhiệt liệt chúc mừng các Tân Đảng viên của Viện Ngân hàng – Tài chính, mong rằng các đồng chí sẽ cống hiến thật tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bài và ảnh: LCĐ Viện Ngân hàng – Tài chính