Lễ kết nạp Đảng viên cho 3 sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giáo dục truyền thống, lịch sử, chính trị, tư tưởng và kết nạp đảng cho đoàn viên ưu tú của Viện Ngân hàng – Tài chính và của toàn trường tại khu di tích Tân Trào

Nhân dịp chào mừng 90 năm ngày lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Sơn Dương đã tổ chức thăm quan các khu di tích Lán Nà Nưa, Đình Tân Trào, Đền thờ các vị tiền bối cách mạng tại khu di tích lịch sử Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Đồng thời, Chi bộ Sinh viên I và Chi bộ Sinh viên II Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 07 quần chúng ưu tú, trong số đó, có 03 quần chúng ưu tú thuộc Viện Ngân hàng – Tài chính:

1. Đ/c Đoàn Thị Ánh Linh – Tài chính doanh nghiệp 59C

2. Đ/c Đinh Thị Huyền Trang – Thị trường chứng khoán 59

3. Đ/c Trần Thị Minh Thơm – Tài chính quốc tế 59B

Xin chúc mừng các tân Đảng viên của Viện Ngân hàng – Tài chính! Đây sẽ là một niềm vinh dự to lớn và là một kỉ niệm khó quên của các đồng chí khi được kết nạp Đảng tại nơi thiêng liêng này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài và ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính.