Lễ Trao học bổng KEB HANA Hàn Quốc 2023

Chiều ngày 22/12/2023, tại Phòng Hội thảo G, toà nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng Ngân hàng KEB Hana, Hàn Quốc đã tổ chức lễ trao học bổng KEB Hana năm 2023 cho những sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc của Viện Ngân hàng – Tài chính.
Chương trình vinh dự nhận được sự tham gia của:
Ông Cho Han Kyu – Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana, Chi nhánh Hà Nội
Bà Trần Thị Thanh Trà – Phó Giám đốc Ngân hàng KEB Hana, Chi nhánh Hà Nội
Bà Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng phòng Nhân sự, Ngân hàng KEB Hana, Chi nhánh Hà Nội
TS. Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng Truyền thông Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
PGS.TS Phan Hữu Nghị – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính
TS. Trần Phước Huy – Chánh Văn phòng Viện Ngân hàng – Tài chính
Là một đơn vị đi đầu về phong trào học tập của trường, Viện Ngân hàng – Tài chính đã có 30 sinh viên xuất sắc nhận được học bổng của Ngân hàng KEB Hana.
Một lần nữa, Viện Ngân hàng – Tài chính xin trân trọng cảm ơn Ngân hàng KEB Hana Hàn Quốc đã luôn hỗ trợ hiệu quả, tích cực cho các thế hệ sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính. Hy vọng rằng, quan hệ hợp tác giữa 2 bên sẽ ngày càng phát triển lâu dài và bền vững hơn nữa!