Liên hoan văn nghệ đầu khóa 65 Viện Ngân hàng Tài chính

Ngày 22/12 vừa qua, thế hệ Tân sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính đã cùng nhau viết nên bản hoà ca diệu kỳ , như một dấu mốc mở đầu cho 4 năm thanh xuân tươi đẹp sắp tới.
– Đêm Liên hoan Văn nghệ Chào Tân sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của các Chi đoàn khóa mới. Các bạn tân sinh viên đã thả hồn mình vào từng tiết mục để đem lại một đêm công diễn mãn nhãn và đầy cảm xúc.
Bên cạnh những nốt nhạc trầm bổng, những tiết mục múa tới từ các Chi đoàn được ví như linh hồn của “Bản hòa nhạc diệu kỳ”. Với phong thái tự tin cùng những động tác uyển chuyển, mềm mại, các tân sinh viên nhà SBF đã tỏa sáng rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu của và để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.
đã chính thức khép lại nhưng dư âm của đêm diễn vẫn còn đọng lại mãi trong tâm trí của mỗi chúng ta với những màn trình diễn bùng nổ cùng sự nhiệt huyết của các Chi đoàn khóa mới Viện Ngân hàng – Tài chính.
Một lần nữa, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các Chi đoàn đã nỗ lực không ngừng nghỉ, cống hiến hết mình để tạo nên những màn trình diễn vô cùng tuyệt vời. Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những điệu múa ấn tượng trong đêm Liên hoan Văn nghệ vừa qua nhé!
Đêm Liên hoan Văn nghệ Chào Tân sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính là một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên khóa mới, tạo cơ hội cho các em được giao lưu kết bạn và thỏa sức với đam mê âm nhạc. Đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của chương trình chính là hơn 1 tháng dày công chuẩn bị, hăng say luyện tập của các tân binh nhà SBF để cùng nhau tạo nên một bản hòa nhạc diệu kì trong đêm Gala công diễn ngày 22/12 vừa qua.
Các hạng mục và giải thưởng trong chương trình:
Chủ nhân của các giải thưởng đặc biệt đã lộ diện, xin chúc mừng:
Tiết mục ấn tượng: Tài chính Ngân hàng 65B
Tiết mục phong cách: Tài chính và Đầu tư 65A
Tiết mục sáng tạo: Tài chính và Đầu tư 65B
Và chủ nhân giải thưởng hạng mục Múa đã chính thức lộ diện. Xin chúc mừng 4 Chi đoàn:
Chi đoàn Tài chính Ngân hàng 65C
Chi đoàn Tài chính Ngân hàng 65A
Chi đoàn K2 La Trobe
Chi đoàn Công nghệ Tài chính 65B
Với sức nóng ấy, chủ nhân của các giải thưởng ở hạng mục nhảy tại đêm Gala chính thức gọi tên 03 Chi đoàn:
Chi đoàn Tài chính Ngân hàng 65C
Chi đoàn Tài chính Ngân hàng 65D
Chi đoàn Tài chính Ngân hàng 65E
Giải thưởng hạng mục Tốp ca đã xuất sắc gọi tên các chủ nhân:
Chi đoàn Công nghệ Tài chính 65A
Chi đoàn Tài chính Ngân hàng 65E
Chi đoàn Công nghệ Tài chính 65B
Chi đoàn Tài chính và Đầu tư 65A
Giải thưởng hạng mục Tốp ca đã xuất sắc gọi tên các chủ nhân:
Chi đoàn Công nghệ Tài chính 65A
Chi đoàn Tài chính Ngân hàng 65E
Chi đoàn Công nghệ Tài chính 65B
Chi đoàn Tài chính và Đầu tư 65A
  Những màn trình diễn ấn tượng, mãn nhãn là kết quả của quá trình nỗ lực luyện tập chăm chỉ cùng tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi của tuổi trẻ Viện Ngân hàng – Tài chính. Hy vọng rằng, sẽ trở thành giai điệu rực rỡ mở đầu cho chặng đường 4 năm thanh xuân tại mái nhà chung SBF của các Tân sinh viên khóa mới.
Giờ đây, hãy cùng đắm chìm trong những thước phim và hình ảnh tuyệt đẹp của Hội diễn Văn nghệ Chào Tân sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính vừa qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *