NEU OPEN DAY WITH SBF

‼️ WARNING: MAYBE YOU MISSED THIS NEWS
✨ Sáng ngày 10/07/2022, NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH được mong chờ nhất của các sĩ tử 2k4 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Hòa trong không khí đó, Viện Ngân hàng Tài chính vô cùng vinh dự khi đã có mặt để cung cấp những thông tin xoay quanh công tác tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp và tháo gỡ 1001 câu hỏi thắc mắc đến từ các em học sinh cùng các vị phụ huynh.
Hy vọng rằng, sau NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SIN, các em sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để có thể chọn cho mình ngành học phù hợp nhất với năng lực và sở trường của bản thân. Chúc các chiến binh của chúng ta sẽ sớm cập bến mảnh đất SBF nhé!
Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc siêu đáng yêu của buổi sáng hôm qua nhé và liệu có ai thấy mình trong đó không nhỉ?