NGỌN HẢI ĐĂNG VER. 6 – “SBF – A SPACE ODYSSEY”

Dưới sự dẫn dắt của thầy cô và các anh chị khóa trên, sau một thời gian chuẩn bị công phu, tỉ mỉ, vào ngày 15 tháng 11 năm 2020, Chương trình Ngọn Hải Đăng Ver.6 mang tên SBF – A Space odyssey đã diễn ra thành công với nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng và đầy sức trẻ.

“Nếu bạn hỏi quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời đó là những năm tháng ở bên mái nhà SBF. Đó là thanh xuân, là tuổi trẻ, là niềm vui trong thời gian đầu của quãng đời sinh viên mộng mơ và đầy hoài bão”

Mở đầu là lời phát biểu của thầy Nguyễn Quang Điều – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân trước toàn thể các thành viên tham dự. Thầy đã truyền cảm hứng, lòng nhiệt thành và sức trẻ trong các hoạt động ngoại khóa tới các bạn sinh viên hãy tiếp tục cống hiến cho Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính nói riêng và trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung.

Thầy Nguyễn Quang Điều – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu trước toàn thể các bạn sinh viên

Tiếp đó, sau đôi lời phát biểu, chị Đinh Hương Thảo – Bí thư Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính đã trao quà gửi tới 3 chi đoàn đạt giải cao nhất trong Cuộc thi ảnh “Tháng năm rực rỡ” do Liên chi đoàn tổ chức.

Đại diện các lớp lên nhận phần quà từ Ban tổ chức Cuộc thi ảnh “Tháng năm rực rỡ”

Chương trình đã diễn ra thành công với những tiết mục văn nghệ, các trò chơi teambuilding mà các anh chị khóa trên và các bạn Cộng tác viên đã dày công xây dựng. Mọi người cùng được nhún nhảy theo từng điệu nhạc sôi động và những trò chơi hấp dẫn, thú vị. Những khoảnh khắc không bao giờ quên của thời sinh viên chính là đây, biết bao bỡ ngỡ, ngại ngùng như được xóa nhòa, tất cả hòa chung một nhịp, một ngôi nhà chung mang tên SBF.

Các bạn sinh viên háo hức tham gia trò chơi

Các đội chơi đang cố gắng vượt qua thử thách để về đích

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động

Ngọn Hải Đăng ver.6: “SBF – A SPACE ODYSSEY” đã khép lại. Hy vọng Ngọn Hải Đăng mùa 6 đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, là sân chơi để các em trau dồi kỹ năng, thể hiện tài năng bản thân.

Và quả thực, nếu bạn hỏi quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời đó là những năm tháng ở bên mái nhà SBF. Đó là thanh xuân, là tuổi trẻ, là niềm vui trong thời gian đầu của quãng đời sinh viên mộng mơ và đầy hoài bão.

Bức ảnh kỉ niệm thanh xuân tại chương trình Ngọn Hải Đăng Ver.6

Lời cuối, SBF mong rằng có thể đồng hành cùng các em khám phá và chinh phục những điều kỳ diệu trên chặng đường sắp tới. Chúc tất cả các em Tân sinh viên K62 có 4 năm học tập thật vui vẻ, tích lũy được thật nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích dưới mái nhà chung mang tên Ngân hàng – Tài chính.

“It’s saying goodbye to make ways for a new hello.”

Tin bài và nguồn ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính NEU