Những thay đổi cần lưu ý trong livestream tư vấn tuyển sinh đại học chính quy 2021

Nhìn chung, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên nguyên tắc tuyển sinh.

Xét tuyển kết hợp

– Chỉ tiêu % XTKH: Đối với thí sinh có chứng chỉ SAT/ACT, không xét kết hơp điểm thi THPT, chỉ cần đủ điểm và có chỉ tiêu là 1 – 3% theo mã tuyển sinh và tổng chỉ tiêu.

– Không giới hạn nguyện vọng.

– Chỉ tiêu tối đa 50% (tăng 10% chỉ tiêu so với năm ngoái).

– Không lấy môn Giáo dục công dân. Chỉ lấy Toán + 1 môn bất kì thuộc 1 tổ hợp xét tuyển trong mã ngành của mình đăng ký (KTQD có 9 tổ hợp xét tuyển).

Khác

– Học phí ngành/chương trình bằng tiếng Anh bằng 2 – 3 lần ngành/chương trình bằng tiếng Việt.

– Thí sinh tự do: Theo quy chế, vẫn lấy điểm thi THPT 2021 nếu không có điểm SAT, ACT.

– 3 chương trình mới đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của đất nước: Kinh doanh nông nghiệp, POHE Quản lý thị trường, POHE Thẩm định giá.

Cảm ơn các quý phụ huynh cùng các bạn học sinh đã theo dõi livestream Tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngày hôm nay. Mọi thắc mắc về các ngành, chương trình đào tạo thuộc Viện Ngân hàng – Tài chính vui lòng inbox trực tiếp qua fanpage. Chúc các sĩ tử sẽ có kế hoạch ôn thi thật tốt và hẹn gặp các bạn tại NEU.