RECAP GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN 2024

Hướng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Giải Bóng chuyền truyền thống đang diễn ra với không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi.
Sáng ngày 11/04, đội bóng chuyền nam Viện Ngân hàng – Tài chính đã có cuộc chạm trán vô cùng căng thẳng với đối thủ đến từ Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE. Các chàng trai nhà SBF đã có một màn thể hiện vô cùng mãn nhãn và mang về chiến thắng chung cuộc 2 – 1 cho đội nhà.
Chiều cùng ngày, đội bóng chuyền nữ Viện Ngân hàng – Tài chính cũng có cuộc đụng độ với Liên quân Khoa Marketing và Viện Quản trị kinh doanh. Mặc dù có phần thể hiện tốt nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với các cô gái khi kết quả chung cuộc là 0 – 2 nghiêng về đội đối thủ.
Với sự nỗ lực không ngừng, mong rằng các chàng trai, cô gái của chúng ta sẽ giữ vững tinh thần, nghỉ ngơi thật tốt để có thể phát huy hết sức mình và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang chơi bóng chuyền và văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang chơi bóng chuyền
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang chơi bóng chuyền và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang chơi bóng chuyền và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang chơi bóng rổ, áo bóng rổ và văn bản cho biết 'SBF JIIIm mII JAUIT FLO FLOSM 14'Bài và ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *