Sinh viên tiêu biểu năm 2023

Vào tối ngày 25/01 vừa qua, Gala “Hành trình rực rỡ – NEU Glory Night 2024” đã chính thức diễn ra tại hội trường A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây vừa là Đêm dạ hội Chào xuân năm mới 2024, vừa là sự kiện vinh danh những sinh viên có thành tích tiêu biểu trong năm vừa qua.
Và Top 15 gương mặt xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên Tiêu biểu 2023” đã chính thức lộ diện. Đây là những Đoàn viên, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, văn hóa, văn nghệ và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.
Đặc biệt, Viện Ngân hàng – Tài chính vô cùng vinh dự khi có đồng chí ̀ ̛ – Phó Bí thư Liên chi đoàn, sinh viên Chi đoàn Ngân hàng 62B đạt được danh hiệu cao quý này!
Năm học vừa qua, bằng sự nỗ lực trong công tác Đoàn cùng những thành tích xuất sắc trong học tập, và nghiên cứu khoa học, đồng chí đã xuất sắc góp mặt trong Top 15 Sinh viên Tiêu biểu và mang về niềm tự hào cho Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính!
Đây là “trái ngọt” ghi nhận thành tích cũng như những cố gắng không ngừng nghỉ của đồng chí trong suốt chặng đường đồng hành với Liên chi đoàn! Xin chân thành cảm ơn những đóng góp của đồng chí và hy vọng rằng đồng chí sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục gặt hái được thật nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *