TỔNG KẾT TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NEU NĂM 2021

Nhằm giúp các sĩ tử có định hướng rõ ràng về quy trình đăng ký, nội dung của chương trình đào tạo của các khoa, ngành tài trường Đại học Kinh tế Quốc dân và “tối ưu hóa” trong thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào trường, Ban Tư vấn tuyển sinh NEU đã tổ chức buổi Livestream trên Fanpage Tư vấn tuyển sinh của trường vào 20h ngày 02 tháng 09 năm 2021 với sự tham gia của NGƯT. GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó hiệu trưởng, Trưởng ban tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy.

Buổi Livestream “Tư vấn tuyển sinh đại học chính quy NEU năm 2021” đã diễn ra thành công với những lời chia sẻ tâm huyết đến từ các Thầy, Cô và sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các em học sinh. 

Các Thầy, Cô đã khái quát cụ thể về tổng quan các ngành học, các chương trình đào tạo của nhà trường, đặc biệt là có sự xuất hiện của một ngành học mới – ngành Kinh doanh Nông nghiệp. Các phương thức xét tuyển cũng được giới thiệu và hiện chỉ còn 50% cho phương thức xét bằng điểm thi THPT quốc gia. Nhà trường cũng sẽ không ưu tiên tổ hợp xét tuyển, không có tiêu chí phụ, các tổ hợp đều được xét bình đẳng (gồm 09 tổ hợp). Cùng với đó, các mốc thời gian xét tuyển cũng được các thầy cô chỉ rõ để các em học sinh nắm bắt và chuẩn bị tốt cho từng giai đoạn.

Những thắc mắc về cách lựa chọn và sắp xếp nguyện vọng sao cho an toàn và phù hợp nhất đã được đề cập đến. Do vậy, chắc hẳn các bạn học sinh đã phần nào hình dung và xem xét quyết định điều chỉnh nguyện vọng một cách tối ưu nhất, gắn liền với ngành học mình mong muốn. Hy vọng, sau buổi Livestream này, các em có thể tìm cho mình con đường phù hợp và đúng đắn trong hành trình những năm tháng đại học sắp tới. 

Còn bây giờ, hãy cùng SBF “duyệt” lại những điều cần ghi nhớ để gia tăng cơ hội trở thành K63 NEU nhé!

Chúc các em sẽ đạt được ước mơ trở thành Tân sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *