TỔNG KẾT ỦNG HỘ DỰ ÁN ‘GÓP GẠCH XÂY TRƯỜNG 2021’

Giáo dục là một lĩnh vực mà từ lâu nay đã được Đảng và nhà nước ta hết sức quan tâm và đầu tư vào cơ sở vật chất, hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng trên cả nước trên cả nước, đặc biệt là các trường học ở các tỉnh vùng cao đang còn nhiều khó khăn. Nhưng trong thực tế vẫn còn rất nhiều trường học chưa được tiếp cận với sự hỗ trợ này của Nhà nước, trong đó có thể kể đến như điểm trường tiểu học bản Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Vì vậy, Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng với đơn vị MixiGaming triển khai dự án “GÓP GẠCH XÂY TRƯỜNG” nhằm bù đắp những thiếu thốn về cơ sở vật chất trường học cho các em học sinh.

Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những tấm lòng hảo tâm từ các bạn Đoàn viên sinh viên đã dành những đóng góp tích cực cho đợt ủng hộ lần này. Mong rằng tấm lòng của các bạn Đoàn viên sinh viên sẽ góp một phần nhỏ để cải thiện được môi trường học tập của các em học sinh trường tiểu học Nậm Vạc 2, giúp các em có được tương lai rộng mở hơn sau này.

Bài và ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *