Triển khai công tác tiếp nhận sinh hoạt Đoàn khóa 65

Các bạn cán bộ Đoàn K65 ơi! Các bạn đã sẵn sàng cho công việc đầu tiên với vai trò cán bộ Đoàn, cán bộ lớp của mình chưa? Hãy để Đoàn Thanh niên nhắc bạn một số thông tin quan trọng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó nhé!
✍️ Liên Chi đoàn thực hiện tiếp nhận sinh hoạt Đoàn cho đoàn viên khóa 65
Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 11/10/2023
✍️Địa điểm thực hiện: phòng D504 – tòa D1, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Phương thức thực hiện:
Mỗi Đoàn viên: Thực hiện Chuyển sinh hoạt Đoàn theo văn bản “Hướng dẫn chuyển sinh hoạt đoàn dành cho K65” (https://bit.ly/3PKpjF4). Các trường hợp không hợp lệ sẽ không được tiếp nhận.
Mỗi Chi đoàn: tối thiểu 03 đoàn viên (bắt buộc có đoàn viên là Bí thư hoặc Phó Bí thư Chi đoàn) đến thực hiện công tác sổ đoàn.
Giấy tờ cần thiết mang theo (đối với chi Đoàn):
+ Sổ Đoàn của các Đoàn viên trong Chi đoàn;
+ Danh sách Đoàn viên Chi đoàn (M1- Danhsachdoanvien) (Chi đoàn in 03 bản cứng, có ghi chú lý do với các trường hợp thiếu sổ);
❤️‍Các đơn vị lưu ý cập nhật và theo dõi thông tin để công tác tiếp nhận sinh hoạt Đoàn K65 diễn ra thành công tốt đẹp ❤️‍