Văn nghệ đầu khóa 65: Thành tích của Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính

✨ Liên hoan Văn nghệ đầu khóa là chương trình thường niên được tổ chức bởi Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đây là cơ hội để các bạn tân sinh viên đến từ nhiều khoa viện được giao lưu, kết bạn và cháy hết mình với đam mê nghệ thuật.
Trong đêm công diễn Liên hoan Văn nghệ đầu khoá 65 với chủ đề “Chuyến đi của thanh xuân”, Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính đã xuất sắc nhận được ba giải thưởng đầy tự hào:
Giải Đơn vị tham gia xuất sắc
Giải Tiết mục Hợp xướng xuất sắc
Giải Tiết mục Múa xuất sắc
Sau gần một tháng nỗ lực, hàng giờ đồng hồ tập luyện miệt mài, những chiến binh K65 đã được tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Không chỉ vậy, với những giải thưởng này, Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính một lần nữa khẳng định vị thế và nối dài thêm thành tích của mình tại Liên hoan Văn nghệ đầu khoá qua các năm.
Một lần nữa, xin chúc mừng K65 Viện Ngân hàng – Tài chính đã tạo nên một mùa Văn nghệ đầu khóa thành công rực rỡ. Hy vọng các em luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê và sức trẻ trong suốt những năm thanh xuân dưới mái nhà Ngân hàng – Tài chính nhé!
Nguồn ảnh: Youth NEU Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *