Văn nghệ sinh viên khóa 62 – Tự hào Việt Nam

Mỗi hành trình đều xuất phát từ sự khởi đầu. Cuộc gặp gỡ nào rồi cũng phải đến hồi kết. Thế nhưng kết thúc không phải là hết, mà nó là sự bắt đầu cho một hành trình mới đang chờ chúng ta phía trước. Ngày hôm ấy, dưới ánh đèn sân khấu đầy rực rỡ, chúng tôi đã cháy hết mình với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sống hết mình với đam mê. Khoảnh khắc cái tên “Ngân hàng – Tài chính” được hô vang cũng là khoảnh khắc đáng nhớ nhất, tất cả như vỡ oà vì hạnh phúc, vỡ oà vì bao nhiêu cố gắng cuối cùng cũng cho ra trái ngọt. Cho dù kết quả không như mong đợi, chúng tôi vẫn cảm thấy vô cùng tự hào vì những gì đã làm được. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu cao hơn cả, đó là con người. Cảm ơn Văn nghệ đầu khoá đã cho chúng tôi xích lại gần nhau, cảm ơn vì đã biến những năm tháng Đại học của chúng tôi trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết.
Hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc khó quên tại Liên hoan Văn nghệ đầu khoá K62 của các bạn Tân sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Bài và ảnh: LCĐ Viện NH-TC