VIỆN NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH TẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NEU 2023

Sáng 09/07, ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp NEU 2023 đã được tổ chức nhằm mang đến cho các thí sinh những thông tin mới nhất về cơ chế tuyển sinh và các ngành, chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ngày hội diễn ra tại tòa nhà A1 – A2 với sự xuất hiện của 22 quầy tư vấn tương ứng với 22 Khoa, Viện của Trường. Viện Ngân hàng Tài chính đã góp mặt tại gian tư vấn số 22 để cung cấp thông tin cho các thí sinh đang quan tâm đến các ngành và chương trình đào tạo của Viện:

▪️ Tài chính – Ngân hàng

▪️ Tài chính và Đầu tư

▪️ Công nghệ Tài chính

▪️ Tài chính và Quản lý – chương trình liên kết với Đại học La Trobe

Xuyên suốt chương trình, đội ngũ giảng viên và sinh viên ưu tú của Viện Ngân hàng Tài chính đã luôn lắng nghe và nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn thí sinh 2k5.

Hy vọng rằng, ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp NEU 2023 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã giúp các em thí sinh có được những thông tin hữu ích nhất cho quá trình sắp xếp và đăng ký nguyện vọng tuyển sinh của mình. Chúc các em thực hiện được ước mơ của mình và hẹn gặp lại các em tại NEU nhé!