Guest Speaker “Kỹ năng mềm và định vị bản thân”

Trong khuôn khổ ngành học Tài chính và Quản lý, La Trobe NEU hân hạnh mang đến buổi Guest Speaker đặc biệt với sự tham gia của TS. Trần Đức Dũng
Thông tin buổi chia sẻ:
Thời gian: 13h00, Thứ 2, ngày 23/9/2024 – D201, NEU
‍ Khách mời đặc biệt: TS. Trần Đức Dũng
—————-
TS. Trần Đức Dũng
GV Khoa QTKD – ĐH KTQD
– Kinh nghiệm: Hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy cho các trường ĐH và doanh nghiệp như: ĐH KTQD, Ngoại Thương, Ngân Hàng, Quy Nhơn,… Tập Đoàn EVN, Than và khoáng Sản, Hòa Phát, Agribank, GE, Terumo, Hinno,….
– Lĩnh vực đào tạo: Kỹ năng mềm (làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp….). Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Đạo đức KD và trách nhiệm xã hội (CSR), Quản trị kinh doanh, Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, Quản trị doanh nghiệp. Tư duy cảm xúc tích cực thay đổi hành vi….
– Mục tiêu: Xây dựng “Lớp học hạnh phúc”, đem lại cho người học những trải nghiệm ý nghĩa thú vị trong những giờ học hạnh phúc.
Đây là dịp để các bạn sinh viên không chỉ học hỏi kiến thức chuyên môn, mà còn có cơ hội tiếp cận những góc nhìn thực tế, sáng tạo và đầy cảm hứng từ người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.