THÔNG BÁO KẾT QUẢ XTKH NHÓM 3 – VIỆN NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH NEU 2024

Your phone is ringing… SBF gọi, K66 trả lời…
Vừa qua, tổng đài NEU đã chính thức thông báo kết quả XTKH Nhóm 3. Xin chúc mừng và chào đón các tân sinh viên K66 đã đến với vùng đất kỳ diệu mang tên Viện Ngân hàng – Tài chính – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Điểm chuẩn XTKH Nhóm 3:
▪️ Tài chính – Ngân hàng: 27.39
▪️ Công nghệ tài chính (BFT): 26.55
▪️ Tài chính và đầu tư (BFI): 26.90
Kết quả ngày hôm nay được tạo nên bởi tất cả nỗ lực không ngừng nghỉ của các em trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng, 4 năm thanh xuân sắp tới của K66 tại SBF sẽ là một hành trình thật rực rỡ và đáng nhớ với nhiều trải nghiệm bổ ích. Còn bây giờ, hãy cùng chia sẻ thành quả ngọt ngào của mình tới những người thân yêu thôi nào!
❓ Nếu các em có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại comment hoặc inbox ngay cho page để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!
✅ Thông tin chi tiết xem tại: https://bom.so/aMeNEy
Bài và ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng Tài chính