VIỆN NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH GẶP GỠ SINH VIÊN LÀ CÁN BỘ LỚP, CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2024

Trưa ngày 25/09/2024, tại Hội trường Viện Ngân hàng – Tài chính, Viện đã tổ chức gặp gỡ sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ Đoàn hệ chính quy ngành .
Đến dự có PGS TS Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng, PGS TS Phan Hữu Nghị – Phó VT, TS Trần Phước Huy – Chánh văn phòng Viện, các giáo viên chủ nhiệm lớp cùng hơn 50 sinh viên các lớp chuyên ngành. Cuộc gặp được bố trí vào lúc 12h30 cùng ngày.
Thay mặt lãnh đạo Viện và các thầy cô giáo, PGS Viện trưởng đã phát biểu chúc mừng, biểu dương các thành tích xuất sắc của các em sinh viên Viện NHTC, cơ sở đào tạo hàng đầu suốt gần 70 năm qua của Việt Nam.
Cũng tại buổi gặp gỡ, PGS Viện trưởng đã lắng nghe ý kiến của các cán bộ lớp, cán bộ Đoàn và khẳng định lại lần nữa, các thầy giáo, cô giáo của Viện sẽ luôn quan tâm, đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường học tập, nghiên cứu để chinh phục những đỉnh cao của khoa học – một con đường rất đỗi Vinh quang nhưng cũng đầy khó khăn và thử thách này.