VIỆN NHTC GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN BFT VÀ BFI

Sáng 20/09/2024, tại Hội trường Viện Ngân hàng – Tài chính, Viện đã tổ chức gặp gỡ các em tân sinh viên K66 hệ chính quy đặc thù( học 100% bằng tiếng Anh) chuyên ngành Công nghệ Tài chính(fintech) và chuyên nghành Tài chính & Đầu tư.
Đến dự có PGS TS Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng, PGS TS Phan Hữu Nghị – Phó VT, TS Trần Phước Huy – Chánh văn phòng Viện, các giáo viên chủ nhiệm lớp cùng hơn 200 tân sinh viên của 4 lớp ( 2 lớp BFT và 2 lớp BFI). Cuộc gặp được bố trí từ 8h – 9h30 ( gặp gỡ hai lớp BFT) và 9h30 – 11h(gặp gỡ lớp BFI).
Thay mặt lãnh đạo Viện và các thầy cô giáo, PGS Viện trưởng đã phát biểu chúc mừng các em đã xuất sắc trúng tuyển vào Viện NHTC, cơ sở đào tạo hàng đầu suốt gần 70 năm qua
của Việt Nam; chúc mừng và cảm ơn các bậc phụ huynh đã sinh thành, dưỡng dục các em khôn lớn và trưởng thành. PGS Viện trưởng cũng nhấn mạnh, đây chỉ mới là thành công bước đầu, các em phải hết sức cố gắng học tập, rèn đức luyện tài cho ngày mai lập nghiệp. Tất cả các thầy cô sẽ cùng đồng hành với các em, luôn đặt lợi ích của sinh viên lên trên lợi ích của chính mình. Các em rất thuận lợi khi được học tập, rèn luyện trong môi trường hiện đại, năng động và thân thiện. Hai chuyên ngành các em theo học là hai chuyên ngành đầu tiên được mở và đào tạo tại Việt Nam; chương trình đào tạo được xây dựng cập nhật kiến thức hiện đại trên thế giới để liên thông khi các em đi học các bậc học cao hơn ở các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn để đáp ứng nhu cầu lao động của các đơn vị trong nước sau khi các em ra trường; các giảng viên đều được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới… PGS cũng chúc mừng các bạn sinh viên đã được tin tưởng, tín nhiệm bầu làm cán bộ lớp, cán bộ Đoàn và mong rằng, các em sẽ nhiệt huyết, phấn đấu để làm trung tâm kết nối và đoàn kết trong tập thể lớp, tập thể khóa 66, tập thể các khóa của Viện cũng như với sinh viên toàn trường, tiếp tục góp phần xây dựng uy tin và danh tiếng của Viện Ngân hàng Tài chính danh giá.
Cũng tại buổi gặp gỡ, PGS Viện trưởng đã lắng nghe ý kiến của các giáo viên chủ nhiệm lớp, của các em tân sinh viên và khẳng định lại lần nữa, các thầy giáo, cô giáo của Viện sẽ luôn quan tâm, đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường học tập, nghiên cứu để chinh phục những đỉnh cao của khoa học – một con đường rất đỗi Vinh quang nhưng cũng đầy khó khăn và thử thách này.
Lớp Tài chính và Đầu tư 66A và 66B
Lớp Tài chính và Đầu tư 66A và 66B chụp ảnh lưu niệm cùng thầy PGS Viện trưởng và các thầy cô giáo Viện NHTC.
Lớp Công nghệ Tài chính 66A và 66B
Lớp Công nghệ Tài chính 66A và 66B chụp ảnh lưu niệm cùng thầy PGS Viện trưởng và các thầy cô giáo Viện NHTC.
Bài và ảnh: Viện Ngân hàng – Tài chính – Đại học Kinh tế Quốc dân