Chiều ngày 27/6/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học hành chính, Học viện Hành chính Quốc gia đã Bế giảng Lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tham dự buổi lễ, về phía Viện Nghiên cứu Khoa học hành chính, Học viện hành chính Quốc gia có TS. Nguyễn Minh Sản – Phó Viện trưởng; ThS. Huỳnh Thị Kim Dung – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Hồ Đình Bảo – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các thầy cô giáo và 82 học viên của Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Minh Sản – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học hành chính chúc mừng 82 học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng, đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong quá trình học tập, đảm bảo được các yêu cầu, mục tiêu đề ra. TS. Nguyễn Minh Sản khẳng định khóa học này có ý nghĩa quan trọng, không chỉ kịp thời trang bị, cập nhật kiến thức về quản lý hành chính, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho các học viên, mà còn đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng tham mưu hoạch định, thực thi chính sách ở những lĩnh vực phụ trách và nâng cao hiệu quả quản trị nội bộ đơn vị, góp phần xây dựng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, trình độ và năng lực, đáp ứng yêu cầu xây dựng nền hành chính nhà nước chuyên nghiệp, hiện đại, phục vụ nhân dân trong tiến trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học hành chính Nguyễn Minh Sản cũng mong muốn các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã tiếp thu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đề nghị đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức được tham gia các khóa học tương đương và các khóa học ở trình độ cao hơn để đáp ứng yêu cầu phát triển của cơ quan, đơn vị.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã gửi lời cảm chân thành tới lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, đồng thời nhấn mạnh, sự nhiệt tình, trách nhiệm và nắm vững kiến thức trong giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Học viện đã đóng góp không nhỏ trong việc truyền thụ và hiệu quả thu được, góp phần cho sự thành công và đạt được những kết quả tốt nhất cho khóa học này.

Chúc mừng 82 cán bộ giảng viên của Trường đã hoàn thành xuất sắc khóa học, GS.TS Phạm Hồng Chương mong rằng các thầy cô sẽ vận dụng tất cả những kiến thức, kinh nghiệm mình có được để cống hiến và làm việc tốt hơn nữa tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Quan trọng hơn, Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn các học viên sẽ xây dựng, củng cố tình cảm đồng nghiệp, kết nối giữa các đơn vị và tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức thêm nhiều khóa học ý nghĩa hơn nữa tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.