“Bí quyết thành công – 9H – Secret of Success”: cuốn sách nhỏ, ý nghĩa lớn!

Cảm kích trước tình cảm của học sinh tại những ngôi trường được xây dựng bằng nguồn tài trợ từ Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt và của cá nhân TS. Nguyễn Đức Hưởng, nguyên Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng đã biên soạn một cuốn sách nhỏ mang tựa đề “Bí quyết thành công – 9H”. Cuốn sách đã tổng kết kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng trong hơn 35 năm học tập, nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng. Từ vị trí nhân viên tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Kontum đến khi trở thành Tổng Giám đốc, rồi Chủ tịch Hội đồng quản trị của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Hơn thế nữa, gói gém trong cuốn sách còn bao gồm cả tâm huyết của người con Đất tổ Hùng Vương đối với quá trình rèn luyện để trưởng thành của thế hệ trẻ, điều mà theo chúng tôi là thực sự hữu ích đối với học sinh, sinh viên.

Với phương châm sống của Tiến sỹ “cho là nhậnbớt là thêm” chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các em học sinh, sinh viên và những người quan tâm 9 bí quyết thành công đều bắt đầu bằng chữ “H” này.

(Link ebook: https://nguyenduchuong.vn/bi-quyet-thanh-cong-9h)

PGS.TS. Đặng Ngọc Đức