Bộ môn Ngân hàng thương mại, Viện Ngân hàng – Tài chính họp tổng kết năm học 2020 – 2021

Căn cứ theo kế hoạch số 1030/KH-ĐHKTQD ngày 22 tháng 6 năm 2021 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo thông báo của Viện Ngân hàng – Tài chính. Bộ môn Ngân hàng thương mại đã tổ chức họp tổng kết đánh giá, xếp loại viên chức, người lao động và xét thi đua, khen thưởng năm học 2020 – 2021.

Theo kế hoạch chung của nhà trường về viêc chuyển các hoạt động của trường từ năm học sang năm dương lịch. Nhà trường tổ chức đánh giá thành 2 đợt. Trong đợt này bộ môn Ngân hàng thương mại họp tổng kết đánh giá những kết quả đã làm được và chưa làm được của bộ môn từ tháng 7/2020 đến tháng 6 năm 2021 và xây dựng phương hướng năm học năm 2021 – 2022.

Buổi họp được tổ chức vào 08h30 ngày 29/6/2021 tại phòng 912 nhà A1. Buổi họp có sự tham gia của các thành viên bộ môn Ngân hàng thương mại. Tại buổi họp các thành viên bộ môn đã thực hiện đọc bản tự nhận xét đánh giá cả bản thân trong việc thực hiện các công việc trong năm học vừa qua. Trên cơ sở tự đánh giá và nhận xét của các thành viên bộ môn. Bộ môn Ngân hàng thương mại đã tiến hành đánh giá xếp loại viên chức và xét các danh hiệu thi đua khen thưởng năm học cho các thành viên bộ môn trong giai đoạn 7/2020 đến tháng 6 năm 2021. Tỉ lệ đồng thuận nhất trí cao của các thành viên bộ môn. Buổi họp kết thúc trong sự vui vẻ và ấm ấp.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

Bài và ảnh: Viện Ngân hàng – Tài chính.