Buổi gặp mặt đầu khóa Lớp Đầu tư tài chính khóa 62

Sáng ngày 12/10/2020 tại phòng 1001 của toà A2, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, các bạn BFI K62 đã chính thức gặp mặt, bầu ra ban cán sự lớp, giao lưu văn nghệ cũng như gặp mặt các anh chị K60 của chuyên ngành Thị trường chứng khoán, các anh chị BFI K61 và các anh chị trong Liên Chi Đoàn.

ThS.Nguyễn Ngọc Trâm – Cố vấn học tập sẽ đi cùng các bạn BFI K62 trong suốt bốn năm các bạn ngồi trên giảng đường đại học đã giới thiệu qua về bộ môn Thị trường chứng khoán, Viện Ngân hàng – Tài chính và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cũng giới thiệu về các chương trình thường niên của Bộ môn để các bạn có thể cùng tham gia nâng cao tính thực tiễn và áp dụng được những kiến thức đã học trên giảng đường.

Vậy là mùa tuyển sinh và chặng đường thi cử cũng đã chính thức khép lại. Thầy/cô trong bộ môn Thị trường chứng khoán và Viện Ngân hàng – Tài chính chúc các bạn lớp đầu tư tài chính khóa 62 sẽ nỗ lực để cùng nhau đi tiếp trên giảng đường đại học và cố gắng đạt đến ước mơ của mỗi cá nhân hy vọng sẽ có những kỉ niệm thật đẹp bên nhau trong 4 năm học sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Bài và ảnh: Bộ môn Thị trường chứng khoán.