Theo thông lệ hàng năm, cứ vào dịp 20/11, nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, Viện Ngân hàng – Tài chính đã tổ chức Buổi gặp mặt giao lưu các thế hệ giảng viên Viện Ngân hàng – Tài chính chào mừng 20/11/2020.

Tham dự buổi gặp mặt về phía khách mời có sự tham gia của PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, GS.TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách Viện. Về phía Viện Ngân hàng – Tài chính có PGS.TS. Hoàng Xuân Quế – Phó Viện trưởng, TS. Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng cùng toàn thể thầy/cô của Viện. Về phía cựu giảng viên, sinh viên và nghiên cứu sinh, có sự tham dự của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư thứ nhất Trung ương đoàn, TS. Phạm Bích Liên và các anh chị cựu học viên các khóa. Ngoài ra còn có sự tham dự của các thầy/cô hưu trí đã giảng dạy và công tác tại Viện Ngân hàng – Tài chính.

Buổi gặp mặt đã diễn ra vui vẻ, ấm áp tràn đầy tình thân.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bài và ảnh: Viện Ngân hàng – Tài chính.