Buổi họp giới thiệu quần chúng ưu tú Trần Đức Thắng

Ngày 3/10/2023, Công đoàn Viện Ngân hàng Tài chính đã có cuộc họp online trên nền tảng MS Teams để giới thiệu quần chúng ưu tú Trần Đức Thắng, Giảng viên bộ môn Tài chính Doanh nghiệp, kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Buổi họp được điều hành bởi Ban chấp hành Công đoàn Viện với đồng chí Lê Thị Hương Lan, chủ tịch Công đoàn Viện chủ trì, cùng với sự có mặt của các thầy, cô giáo trong Viện Ngân hàng Tài chính. Trong buổi họp, các ý kiến của các thầy cô đều có sự đánh giá rất cao về tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp của đồng chí Thắng, tinh thần tham gia vào các hoạt động chung, hoạt động tập thể của Trường và Viện. Về mặt chuyên môn, đồng chí Thắng cũng thể hiện là một người có chuyên môn tốt và luôn hoàn thành xuất sắc các công việc được giao. Đồng chí Trần Đức Thắng là một công dân mẫu mực, một giảng viên xuất sắc, vì vậy, kết thúc buổi họp, 100% công đoàn viên của Viện Ngân hàng Tài chính đều đồng ý giới thiệu đồng chí để gia nhập vào hàng ngũ của Đảng. Viện Ngân hàng Tài chính và Công đoàn Viện hy vọng với sự tín nhiệm rất cao của các đồng nghiệp, đồng chí Thắng sẽ tiếp tục phát huy sở trường và tinh thần trách nhiệm của mình để trở thành một Đảng viên gương mẫu, làm vững mạnh bộ máy của Đảng, và là tấm gương cho các giảng viên trẻ trong Viện noi theo.