Buổi khảo sát thực tế tại Công ty Vietlott

Với mục tiêu gia tăng hiểu biết về thực trạng doanh nghiệp, Viện Ngân hàng Tài chính đã tổ chức buổi đi thực tế cho các sinh viên chính quy do Viện trực tiếp quản lý tại Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (tên thương mại Vietlott). Các sinh viên Viện Ngân hàng Tài chính đã được truyền cảm hứng từ những tấm gương đổi đời nhờ Vietlott. Các bạn đã nhận được nhiều bài học bổ ích, nhiều lời khuyên chân thành từ các lãnh đạo của Vietlott. Công ty cũng gửi tặng các bạn sinh viên và các thầy cô tham gia buổi thực tế 1 tấm vé số may mắn.

Khi sự sống tồn tại thì hi vọng cũng song hành!

Viện Ngân hàng Tài chính trân trọng cảm ơn anh Nguyễn Thanh Đạm (Cựu sinh viên K34)- Chủ tịch Vietlott, anh Đào Đình Thi – Phó TGĐ, anh Phương, anh Quân, anh Hải, anh Nghị, anh Linh và các anh chị đại diện cho các phòng ban của Côngn ty đã tiếp đón nhiệt tình đoàn thực tế của Viện.

Một số hình ảnh của buổi thực tế: