Buổi tọa đàm Financial Advisor: Tiềm năng và xu hướng phát triển

Chiều ngày 17/11, buổi Tọa đàm Financial Advisor: Tiềm năng và xu hướng phát triển do Viện Ngân hàng – Tài chính tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Buổi Tọa đàm vinh dự có sự tham gia của những gương mặt tiêu biểu:
Về phía khách mời: Diễn giả Tony Dương – Chuyên gia trong lĩnh vực tài chính cá nhân
Về phía lãnh đạo Viện Ngân hàng Tài chính:
PGS.TS. Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính
PGS.TS. Phan Hữu Nghị – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính
TS. Trần Phước Huy – Chánh VP Viện Ngân hàng Tài chính
Cùng các thầy cô giáo trong Viện Ngân hàng – Tài chính và các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Trong buổi tọa đàm, diễn giả Tony Dương đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về phương pháp lập kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả và tiềm năng phát triển của ngành tư vấn tài chính. Đây là một hành trang vô cùng quan trọng và bổ ích cho sự phát triển các bạn sinh viên trong tương lai.
Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới diễn giả Tony Dương, các thầy cô giáo trong Viện Ngân hàng – Tài chính và các bạn sinh viên đã dành thời gian để tham gia và làm nên sự thành công của buổi tọa đàm ngoại khóa về chủ đề vô cùng hữu ích này!