Các thầy cô giáo Viện Ngân hàng – Tài chính chia sẻ khó khăn với sinh viên vùng lũ.

Tiếp tục hành trình hướng về miền Trung ruột thịt, sáng ngày 11/11/2020, Viện Ngân hàng – Tài chính đã tổ chức gặp mặt, động viên và hỗ trợ kinh phí cho các bạn sinh viên của Viện có hoàn cảnh khó khăn do lũ lụt vừa qua.

Về phía Viện Ngân hàng – Tài chính, có các thầy cô là Lãnh đạo Viện, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Liên chi đoàn, và lãnh đạo các bộ môn.

PGS.TS Hoàng Xuân Quế, Đảng ủy viên Nhà trường – Phó Viện trưởng đã thay mặt các thầy cô chia sẻ với các bạn cũng như gửi lời thăm hỏi đến gia đình các bạn ở quê. Thầy đã động viên các bạn dù khó khăn đến đâu, cũng phải nỗ lực vượt qua để học tập thật tốt, trở thành những người hữu ích, đóng góp nhiều cho đất nước trong tương lai. Các bạn sinh viên đă rất cảm động trước tình cảm, sự quan tâm của các thầy, các cô và hứa sẽ cố gắng để vươn lên học tập và rèn luyện thật tốt!

PGS.TS Hoàng Xuân Quế cũng đă thay mặt các thầy cô trong Viện gửi đến các bạn sinh viên phần quà trị giá 5 triệu đồng cũng như lời chúc sức khỏe và may mắn tới gia đình các bạn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bài và ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính.