Chào mừng Tân sinh viên K62 ngành Tài chính doanh nghiệp

Trong tâm trí của nhiều người chúng ta, mùa thu luôn là mùa đẹp nhất. Mùa thu đẹp, không chỉ bởi những tia nắng tươi sáng và rực rỡ, không chỉ bởi bầu không khí se lạnh và dễ chịu, mùa thu đẹp còn là bởi đây là mùa tựu trường, mùa của những khởi đầu mới với biết bao hy vọng mới trên con đường tu dưỡng và rèn luyện của mỗi một cá nhân.

Hòa cùng với niềm hân hoan háo hức của hàng trăm nghìn tân sinh viên thế hệ 2K2 trên khắp cả nước, vào lúc 14h30 chiều ngày 12/10/2020, bộ môn Tài chính doanh nghiệp, Viện Ngân hàng Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân, đã long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng các tân sinh viên K62 ngành Tài chính doanh nghiệp. Buổi lễ không chỉ là dịp để thầy và trò lần đầu tiên gặp gỡ, làm quen và giao lưu với nhau, đó còn là cơ hội để các thầy cô giới thiệu về bộ môn, về ngành, cũng như về định hướng, các cơ hội nghề nghiệp và trên hết là “truyền lửa” để các em sinh viên có thêm sự hứng khởi, tự tin, bước những bước mạnh mẽ và vững chắc ngay từ những ngày đầu đặt chân vào giảng đường đại học.

Để buổi gặp mặt tân sinh viên K62 được trang trọng và nồng ấm, tranh thủ thời gian sau những giờ lên lớp, các thầy cô giáo trong bộ môn đã làm việc hết sức khẩn trương và tâm huyết.

Chuẩn bị công việc tổ chức cho các bạn tân sinh viên

Hơn cả mong đơi, gần 150 tân sinh viên ngành Tài chính doanh nghiệp đã tề tựu đông đủ tại hội trường. Mở đầu chương trình, TS. Lê Đức Hoàng, Trưởng Bộ môn đã có bài phát biểu chào  mừng đồng thời thầy cũng dặn dò những việc cần làm để các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường phía trước. Các tân sinh viên đều rất tự tin và hứng khởi tham gia giao lưu cùng TS Đỗ Hồng Nhung và TS Phan Hồng Mai về chương trình học ngành Tài chính doanh nghiệp, về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Những chia sẻ tâm huyết của PGS.TS Vũ Duy Hào và PGS.TS Đàm Văn Huệ  đã giúp các em thêm hiểu, thêm yêu ngành học mà mình đã lựa chọn.

PGS.TS. Vũ Duy Hào chia sẻ với các tân sinh viên

về lịch sử hình thành phát triển của bộ môn Tài chính doanh nghiệp

TS. Đỗ Hồng Nhung giới thiệu về chương trình đào tạo của ngành Tài chính doanh nghiệp

Khép lại buổi lễ, các tân sinh viên cùng các thầy cô đã cùng in dấu vân tay lên cây Tài chính doanh nghiệp, biểu tượng cho sự kết nối giữa thầy và trò. Từ hôm nay, các em đã chính thức trở thành thành viên trong mái nhà chung Tài chính doanh nghiệp. Chúc các tân sinh viên K62 của chúng ta sẽ có những năm tháng học tập và rèn luyện sôi nổi, đạt nhiều thành tích tốt làm hành trang vững bước tương lai.

Thầy và trò ngành Tài chính doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Bộ môn Tài chính doanh nghiệp.