Chúc mừng 2.197 tân cử nhân đợt 2/2022 của Đại học KTQD

Nhiệt liệt chúc mừng 2.197 tân cử nhân đợt 2/2022 của Đại học KTQD, trường Đại học hàng đầu về Kinh tế, Quản lý và QTKD của Việt Nam. Chủ yếu các em đều đạt xuất sắc và giỏi; 100% đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh tối thiểu ielts 6.0; Có 53 Thủ khoa của 53 chuyên ngành đào tạo được nhận giấy khen của Hiệu trưởng…Cũng nhân dịp này, chương trình thạc sỹ PGSM của Viện Ngân hàng Tài chính đã trao tặng 20 suất học bổng( trị giá 20.000.0000đ/ suất), như là sự tiếp sức cho các em trên con đường nghiên cứu khoa học rất đỗi vinh quang nhưng cũng lắm chông gai phía trước. Xin nói thêm, PGSM là chương trình đào tạo thạc sỹ điều hành Quản trị kinh doanh Quốc tế gồm 2 chuyên ngành là Tài chính Ngân hàng và Quản trị chiến lược. Đây là chương trình hợp tác giữa Đại học KTQD và Đại học Quản trị Pari Cộng hòa Pháp và hiện đang đào tạo khóa thứ 9 tại Viện Ngân hàng Tài chính NEU. Lần nữa, xin chúc mừng các tân khoa cử nhân NEU và gia đình các em nhé.