Chương trình Đầu tư tài chính tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2021 tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tiếp nối chương trình Tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào sáng 10/4/2021. Sáng ngày 11/4/2021 Chương trình Đầu tư tài chính – Bộ môn Thị trường chứng khoán tiếp tục tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2021 tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Gian trại và bàn tuyển sinh của Viện Ngân hàng – Tài tấp nập với các bạn học sinh và phụ huynh đến tìm hiểu về thông tin tuyển sinh năm 2021. Những gương mặt mới đến với Chương trình Đầu tư tài chính, bàn tuyển sinh sẽ luôn có những thông tin đầy đủ và chính thức về chương trình học, điều kiện xét tuyển, quy trình xét tuyển.

Fanpage chính thức của Bộ môn TTCK: quản lý chuyên ngành TTCK và chương trình Đầu tư Tài Chính (BFI).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: bfi.neu@gmail.com

Hotline: (+84) 90 4133631 (Mrs.Vân)

Địa chỉ: Phòng 913, toà nhà A1, trường Đại học KTQD, 207 Giải Phóng, Hà Nội

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Chương trình Đầu tư tài chính bộ môn Thị trường chứng khoán.