Chương trình Đầu tư tài chính tham gia tư vấn tuyến sinh năm 2021 của Trường

Dù sáng 10/4/2021 trời mưa nhưng không khí tại các gian trại tuyển sinh đã rất nhộn nhịp với các bạn học sinh đến từ nhiều trường khác nhau đang tìm hiểu về các ngành đào tạo tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Gian trại và bàn tuyển sinh của Chương trình Đầu tư tài chính – Bộ môn Thị trường chứng khoán vẫn tấp nập với các bạn học sinh và phụ huynh đến tìm hiểu về thông tin tuyển sinh năm 2021. Những gương mặt mới đến với Chương trình Đầu tư tài chính, bàn tuyển sinh sẽ luôn có những thông tin đầy đủ và chính thức về chương trình học, điều kiện xét tuyển, quy trình xét tuyển.

Nếu các bạn có bỏ lỡ buổi tư vấn sáng nay tại NEU hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học của BFI, thì hẹn bạn tại buổi tư vấn tuyển sinh sáng ngày mai tại ĐH Bách Khoa nhé

Fanpage chính thức của Bộ môn TTCK: quản lý chuyên ngành TTCK và chương trình Đầu tư Tài Chính (BFI).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: bfi.neu@gmail.com

Hotline: (+84) 90 4133631 (Mrs.Vân)

Địa chỉ: Phòng 913, toà nhà A1, trường Đại học KTQD, 207 Giải Phóng, Hà Nội

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Chương trình Đầu tư tài chính bộ môn Thị trường chứng khoán.