Chương trình họp mặt đầu khoá FINTECH K63

Tối qua, vào lúc 19h30 ngày 27/09, chương trình họp mặt đầu khoá FINTECH K63 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với mong muốn giúp các em Tân sinh viên giải đắp thắc mắc và hiểu rõ hơn về chương trình học, cũng như hội việc làm và các hoạt động ngoại khoá, chương trình FINTECH@NEU đã tổ chức buổi gặp mặt với hình thức online và một loạt các hoạt động ý nghĩa và bổ ích.

Buổi gặp mặt không chỉ ý nghĩa mà còn vô cùng thú vị và gay cấn ở trò chơi Kahoot, với sự chiến thắng xuất sắc của 5 bạn sinh viên K63.

Rất mong qua buổi gặp mặt, các bạn tân sinh viên sẽ có cái nhìn toàn cảnh hơn về chương trình FINTECH và trau dồi kiến thức, kỹ năng cho tương lai sau khi các em đã được đặt câu hỏi và giao lưu cùng các vị khách mời, được giải đáp các thắc mắc bởi chính các thầy cô giáo trong Chương trình và các thế hệ đi trước rất thành công trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Một lần nữa, chúc các em K63 sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi học tập và tham gia các hoạt động tại FINTECH@NEU. Hy vọng, đó sẽ là những kí ức đẹp trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ của các em. Hẹn gặp các em vào một ngày gần nhất.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bài và ảnh: Chương trình công nghệ tài chính